"Tây Thi bán trầu" thả rông ngực để hút khách

Để bán được nhiều hàng, một "Tây Thi bán trầu" trên đường cao tốc ở Đài Loan đã không ngần ngại mặc độc chiếc áo mỏng bên ngoài thậm chí còn khuyến mãi cho xem vòng 1 nếu mua nhiều trầu.

TIN BÀI LIÊN QUAN:


Các lái xe trên đường cao tốc Hoàn Trung (Đài Trung, Đài Loan) đã quen với hình ảnh của các nàng "Tây Thi bán trầu" nhưng cũng không khỏi giật mình khi nhìn thấy nàng "Tây Thi" táo bạo này. Mặc một chiếc áo khoác hộ lý chỉ cài mỗi cúc dưới, cô gái dường như không mặc nội y bên trong cứ đi đi lại lại trên đường. Thấy xe dừng lại, cô gái lập tức tiến lại gần và gạ gẫm, thậm chí còn đồng ý cho khách xem vòng 1 nếu như mua 100 Đài tệ tiền trầu cau.

 

"Tây Thi bán trầu" là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người dân Đài Loan và những ai đã từng tới đây. Họ là những cô gái khoảng 20 tuổi, ăn mặc mát mẻ, chuyên chèo kéo lái xe và khách du lịch qua đường mua trầu cau của mình. Để cạnh tranh với các "đối thủ" khác, các cô gái này thường xuyên tung ra những độc chiêu như ăn mặc mát mẻ hay cố tình để lộ một số chỗ nhạy cảm. Mặc dù cảnh sát đã thắt chặt quản lý và một số quy định về phong cách ăn mặc dành cho các "Tây Thi bán trầu" cũng đã được đưa ra nhưng dường như các cô nàng này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Thu Trà(Theo enorth.com)


  • Chủ đề :