Những hình ảnh ngoạn mục nhất năm 2012

Chuyên gia quan sát dung nham núi lửa phun trào hay học sinh bám cầu dựng đứng tới trường...là những hình ảnh ngoạn mục nhất năm 2012.

TIN BÀI KHÁC:


Li Wei, một nghệ sĩ Trung Quốc, đã trình diễn trên bầu trời Paris, Pháp. (Ảnh: AP)

Các em nhỏ Palestine luyện tập kỹ năng nhào lộn tại Khan Younis, miền nam Dải Gaza. (Ảnh: Reuters)

Tia sét chiếu sáng những đám mây trên bầu trời Vịnh Corio, Victoria, Australia. (Ảnh: SWNS)

Những người hành hương Hồi giáo nằm trên đỉnh núi Mercy vào một buổi sớm trong suốt lễ hành hương Hajj tới Mecca. (Ảnh: Reuters)

Các em học sinh ở Indonesia bám vào những thanh thép trên một cây cầu đã hỏng để tới trường. (Ảnh: Reuters)

Một em nhỏ nhảy qua những đống phế phẩm để nuôi gia cầm khi chơi đùa tại một xưởng thuộc da ở Hazaribagh, tại Dhaka, Bangladesh. (Ảnh: Reuters)

Geoff Mackley, mặc quần áo bảo hộ, đứng nhìn dung nham đạt 1.150 độ C tại tâm của núi lửa Marum, Vanuatu. (Ảnh: Caters)

Những binh sĩ lên chiếc trực thăng CH-47 Chinook khi bắt đầu nhiệm vụ đột kích trong trận chiến ở Afghanistan. Một đêm không trăng cho phép những ngôi sao hiện rõ trên bầu trời đêm. (Ảnh: Reuters)

Một người đàn ông chụp ảnh khi Tàu con thoi Endeavour được đưa tới Trung tâm Khoa học California ở Inglewood, Los Angeles (Mỹ). (Ảnh: Reuters)

Trăng tròn mọc sau những vòng tròn Olympic treo tại Cầu Tháp London, Anh. (Ảnh: Reuters)

Những người sùng đạo tập trung với nhau trong lễ kỷ niệm đánh dấu lễ hội Hindu Janmashtami, ngày sinh của thần Krishna tại Mumbai, Ấn Độ. (Ảnh: Reuters)

Cơn bão Sandy đã phá hủy nhiều ngôi nhà và thị trấn tại nước Mỹ vào hồi tháng 11. Đây là tàn tích của một chiếc tàu lượn, bị quét ra biển tại Seaside Heights, New Jersey. (Ảnh: Reuters)

Một chiếc trực thăng đi qua những đám mây hình nấm tại Bắc Kinh, Trung Quốc. (Ảnh: Rex)

Những người thợ mỏ lưu huỳnh ở Indonesia phải dành 12 tiếng một ngày để làm việc tại những hồ nước đầy axit và khói độc. Họ được trả 3 bảng Anh và không có những dụng cụ bảo hộ cần thiết. (Ảnh: Caters)

Sầm Hoa(Theo yahoonews)

 • Tags:
 
 
 
 
 
 
 • Vận đen bủa vây Trump
  Vận đen bủa vây Trump

  Donald Trump đã tiến đến thời điểm phải tính toán kỹ – nhưng thật khó tưởng tượng bằng cách nào chiến dịch của ông có thể lấy lại thăng bằng khi chỉ còn 26 ngày nữa là cử tri Mỹ đi bỏ phiếu bầu Tổng thống.

 • Chân dung người thừa kế ngai vàng Thái Lan
  Chân dung người thừa kế ngai vàng Thái Lan

  Thái tử Vajiralongkorn nổi tiếng thường xuyên đi nước ngoài, song khi sức khỏe Quốc vương yếu, ông dành nhiều thời gian hơn thể hiện vai trò người của công chúng.

 • Người phát ngôn của Putin say giấc trong họp báo
  Người phát ngôn của Putin say giấc trong họp báo

  Trong cuộc họp báo mới đây giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ tại Istanbul, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã không thoát khỏi cơn buồn ngủ.

 • Cuộc đời Quốc vương Thái Lan qua ảnh
  Cuộc đời Quốc vương Thái Lan qua ảnh

  Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej là vị quân vương trị vì lâu nhất trên thế giới, người được coi là biểu tượng của tinh thần đoàn kết tại một quốc gia từng trải qua nhiều biến động.

 • Vì sao Thái tử Thái Lan chưa muốn kế vị?
  Vì sao Thái tử Thái Lan chưa muốn kế vị?

  Việc bổ nhiệm người nối ngôi cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej sẽ được công bố sau vì Thái tử muốn có thời gian để tang cùng với người dân.

 • Nước mắt tang thương trên khắp Thái Lan
  Nước mắt tang thương trên khắp Thái Lan

  Hàng ngàn người chờ đợi tại bệnh viện Siriraj cầu nguyện cho Quốc vương Bhumibol Adulyadej đã vỡ òa trong nước mắt khi hay tin người qua đời lúc 3h52’ chiều ngày 13/10.

 • Chân dung vị ‘Thánh sống’ độc nhất ở Thái Lan
  Chân dung vị ‘Thánh sống’ độc nhất ở Thái Lan

  Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej là vị vua hiếm hoi trị vì lâu năm nhất trên thế giới, cùng lúc có quyền lực trên chính trường, sự sùng kính của người dân trong nước và trọng thị của nước ngoài.

 • Quốc vương Thái Lan băng hà
  Quốc vương Thái Lan băng hà

  Reuters dẫn tuyên bố của Hoàng cung Thái Lan cho hay, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej vừa băng hà tại bệnh viện Siriraj ở Bangkok, hưởng thọ 88 tuổi.

 • Tài xế taxi hất cảnh sát lên capo, lồng chạy khắp phố
  Tài xế taxi hất cảnh sát lên capo, lồng chạy khắp phố

  Một cảnh sát giao thông tại Trung Quốc đã bị một tài xế say xỉn hất tung lên capo và phải cố gắng bám trụ trên đó khi chiếc xe tiếp tục phóng nhanh trên phố.

 • Saddam Hussein giấu phòng tra tấn bí mật ở Mỹ?
  Saddam Hussein giấu phòng tra tấn bí mật ở Mỹ?

  Cố Tổng thống Saddam Hussein được cho là có một phòng tra tấn bí mật đặt trong tầng hầm của tòa nhà phái bộ Iraq ở Liên Hợp Quốc, nằm ở bờ đông của New York, Mỹ.