Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nổ súng trong 'Tổng hành dinh' YouTube

Ít nhất 3 người bị thương sau khi một phụ nữ nổ súng bên trong trụ sở chính của YouTube ở San Bruno, California (Mỹ) chiều 3/4 giờ địa phương.

Người phụ nữ được cho là nghi phạm đã được tìm thấy chết bên trong tòa nhà, cảnh sát trưởng San Bruno Ed Barberini cho hay. Nghi phạm dường như sau đó đã tự bắn vào mình, theo FoxNews.

"Chúng tôi hiện chưa có thông tin cho hay liệu có còn ai dính líu tới vụ việc hay không", cảnh sát trên nói với các phóng viên.

Theo RT, cảnh sát đã tìm thấy tổng số 4 nạn nhân, với vết thương do súng gây ra, hai ở trong tòa nhà và hai ở khu vực gần đó.

Có khoảng 1.700 người làm việc tại trụ sở của YouTube. Một nhân viên YouTube cho hay, anh nghe thấy tiếng súng và mọi người chạy tán loạn.

Bệnh viện Đa khoa San Francisco tiếp nhận 3 bệnh nhân, hai nữ và một nam. Người đàn ông trong tình trạng nguy kịch còn một trong hai phụ nữ đang gặp nguy hiểm, phát ngôn viên bệnh viện Brent Andrew cho hay. Quan chức bệnh viện xác nhận, cả ba nạn nhân đều bị các vết thương do súng gây ra.

 

KGO-TV đưa tin, nghi phạm nổ súng là một phụ nữ da trắng đeo khăn trùm đầu màu tối. Các nhân chứng nói với KTVU rằng nghi phạm bắn bạn trai rồi sau đó tự sát.

Theo Los Angeles Times, nhà chức trách cho hay, vụ việc dường như không phải khủng bố.

Hoài Linh

Người đàn ông bất ngờ nổ súng tự sát ngay ngoài Nhà Trắng

Người đàn ông bất ngờ nổ súng tự sát ngay ngoài Nhà Trắng

Một người đàn ông vừa nổ súng tự sát bên ngoài Nhà Trắng ở thủ đô Washington của Mỹ.

Cảnh sát biển Argentina nổ súng vào tàu cá Trung Quốc

Cảnh sát biển Argentina nổ súng vào tàu cá Trung Quốc

Một tốp nhiều tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc xâm nhập vùng biển gần bờ Argentina đánh bắt trái phép đã bị tàu cảnh sát biển nước này truy đuổi và nổ súng.

Nổ súng ở sứ quán Israel tại Jordan

Nổ súng ở sứ quán Israel tại Jordan

Hành động bạo lực đã cướp mạng sống của một người Jordan và khiến hai người khác, gồm một người Jordan và một người Israel, bị thương.

Video tàu Hải quân Mỹ nổ súng cảnh cáo tàu Iran

Video tàu Hải quân Mỹ nổ súng cảnh cáo tàu Iran

Một tàu Hải quân Mỹ đã nổ súng cảnh cáo về phía một tàu Iran trên vịnh Ba Tư vào hôm 25/7, hai quan chức quốc phòng Mỹ xác nhận với Fox News.

Tấn công búa, nổ súng rúng động Nhà thờ Đức Bà Paris

Tấn công búa, nổ súng rúng động Nhà thờ Đức Bà Paris

Cảnh sát ở Paris vừa yêu cầu người dân hãy tránh xa Nhà thờ Đức Bà trong khi xảy ra một vụ việc nghiêm trọng tại đây.