Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Xem Tổng thống Indonesia dạy nhảy điệu chèo thuyền

Tổng thống Indonesia Joko “Jokowi” Widodo đã bớt chút thời gian trong chuyến thăm chính thức tới Hàn Quốc, để dạy nhóm nhạc nam Super Junior điệu nhảy chèo thuyền nổi tiếng của ông.

Đoạn clip do Yesung, thành viên trong nhóm Super Junior đăng tải lên Instagram, cho thấy các thành viên của nhóm nhạc lần lượt giới thiệu bản thân với ông Jokowi và phu nhân Iriana.

Trong buổi gặp mặt diễn ra tại khách sạn Lotte ở thủ đô Seoul, ông Jokowi đề nghị các chàng trai ký tên vào một album của họ. Tuy nhiên, nhóm nhạc đã chuẩn bị sẵn một món quà tương tự cho ông. Sau đó, Super Junior đã đề nghị ông dạy nhảy điệu chèo thuyền Donghae mà ông đã thể hiện một cách tự nhiên trong tiết mục "Meraih Bintang" của ca sĩ Via Vallen tại lễ khai mạc Asiad 2018.

"Chúng tôi nghe nói người dân Indonesia rất thích điệu nhảy chèo thuyền của ông, vì thế các thành viên trong nhóm muốn lên sân khấu và thử làm theo", trưởng nhóm Lee Teuk nói. Ông Jokowi đã vui vẻ đồng ý nhận lời và dạy họ phương pháp "riêng" để thực hiện điệu nhảy này.  

Điệu nhảy này nhanh chóng trở thành trào lưu tại Indonesia và được các nghệ sĩ tại Hàn Quốc yêu thích. Hai thành viên của Super Junior là Eunhyuk và Donghae thậm chí còn cố gắng để bắt chước theo trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

 

Sầm Hoa

Phát hoảng vì cặp rắn lạ chui vào nhà "đại chiến" giành bạn tình

Phát hoảng vì cặp rắn lạ chui vào nhà "đại chiến" giành bạn tình

Một gia đình Australia phát hoảng khi phát hiện hai con rắn đực đột nhập vào phòng ngủ và tỉ thí giành bạn tình.

Ngắm tòa chung cư như kim tự tháp

Ngắm tòa chung cư như kim tự tháp

Một tòa chung cư tại thành phố Côn Sơn, gần Thượng Hải, đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây nhờ thiết kế khác lạ.

Ái nữ tỷ phú thuê cả tá 'ô sin' phục vụ đời sinh viên

Ái nữ tỷ phú thuê cả tá 'ô sin' phục vụ đời sinh viên

Con gái một tỷ phú Ấn Độ đã thuê 12 người giúp việc để giúp cô trong 4 năm học ở trường đại học St Andrews tại Scotland, nơi Hoàng tử Anh William từng theo học.

Những bức tranh đẹp mê hồn trên ruộng lúa

Những bức tranh đẹp mê hồn trên ruộng lúa

Tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc đang là điểm hút khách du lịch với những bức tranh đặc sắc được thể hiện trên các ruộng lúa.

Cô giáo lái xe sang lao vào học sinh trước cổng trường

Cô giáo lái xe sang lao vào học sinh trước cổng trường

Một nữ giáo viên tại một trường tiểu học ở thành phố Fuyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã vô tình lái xe đâm phải một nhóm học sinh bên ngoài cổng trường.