Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tiết lộ quà bí mật ông Bush tặng bà Obama

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa tiết lộ món quà bí ẩn mà cựu Tổng thống Mỹ Geogre W.Bush trao cho bà trong lễ tang Thượng nghị sĩ John McCain.

Xem máy bay khổng lồ len lỏi giữa các cao ốc

Nhà tiên tri Nostradamus đã đoán trước thảm kịch MH370?

Người Hy Lạp cổ đại đoán tương lai chuẩn đến kinh ngạc

Đó là một viên kẹo ho từ thời ông Bush còn ở Nhà Trắng, bà Obama nói. “Tôi không biết lúc đó có người nào nhìn thấy chúng tôi đang làm gì hay không”, bà Michelle Obama nói trên chương trình “The Today Show” hôm 11/10 khi thảo luận về ngày Quốc tế bé gái.

Tuy nhiên, hành động lạ của ông Bush đã thu hút sự chú ý của báo giới và video về khoảnh khắc đó đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Hành động của cựu Tổng thống Bush làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc ông đã trao gì cho bà Obama và việc đó có ý nghĩa như thế nào.

 

Trước đó, phu nhân cựu Tổng thống Obama nói, đó chỉ là “cử chỉ bình thường”, và bà cùng ông Bush luôn ngồi cùng hàng ghế do nghi thức ngoại giao.

Cựu đệ nhất phu nhân này cho biết thêm, bà rất ngạc nhiên khi viên kẹo ho mà ông Bush đưa bà được lấy từ trong hộp của Nhà Trắng. “Tôi hỏi: Ông giữ những viên kẹo này bao lâu rồi? Và ông ấy trả lời: Lâu lắm rồi, chúng tôi có nhiều lắm”, RT trích lời bà Obama nói. 

Hoài Linh

Đường thăng tiến và cú 'ngã ngựa' của cựu Giám đốc Interpol

Đường thăng tiến và cú 'ngã ngựa' của cựu Giám đốc Interpol

Ông Mạnh Hoành Vĩ, Giám đốc Interpol đầu tiên là người Trung Quốc, hiện đang bị giam giữ sau khi về nước hồi cuối tháng 9.

Nghe vợ chồng Clinton diễn thuyết tốn bao tiền?

Nghe vợ chồng Clinton diễn thuyết tốn bao tiền?

Giá vé tham dự một buổi nói chuyện của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton không hề thấp dù họ đã hết nhiệm kỳ lãnh đạo.

Lý do ông Trump bị vợ tịch thu điện thoại

Lý do ông Trump bị vợ tịch thu điện thoại

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiết lộ, thỉnh thoảng bà cũng tịch thu điện thoại của chồng để ngăn ông Trump vào Twitter.

Khoảnh khắc 'đỏ mặt' của ông Trump

Khoảnh khắc 'đỏ mặt' của ông Trump

Một khoảnh khắc hớ hênh của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lọt vào ống kính máy quay và khiến ông trở thành chủ đề đàm tiếu của dư luận.