Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tổng thống Putin khoe nội thất siêu xe mới

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khoe nội thất chiếc siêu xe mới với Thái tử Mohammed bin Zayed Al Nahyan của Abu Dhabi.

Sau các cuộc đàm phán tại thủ đô Moscow, ông Putin đã mời Thái tử Al Nahyan ngồi thử chiếc Aurus, nằm trong dự án phát triển xe Kortezh, hãng thông tấn RT đưa tin.

Khi tiến tới gần chiếc limousine đang đậu ngoài điện Kremlin, ông Putin nói với vị khách của mình rằng xế hộp này lớn hơn xe Mercedes một chút.

"Nó rất thoải mái", Thái tử Al Nahyan nhận xét khi ngồi cạnh Tổng thống Nga.

Siêu xe mới của ông Putin là sản phẩm do các kỹ sư Nga thiết kế và sản xuất. Chiếc xe này đã được ra mắt trong lễ nhậm chức của nhà lãnh đạo Nga hồi tháng 5 vừa qua.

 

Sầm Hoa

Kim Jong Un khen Putin cứng rắn phản đối Mỹ

Kim Jong Un khen Putin cứng rắn phản đối Mỹ

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hôm 31/5 đã khen ngợi lập trường cứng rắn của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong việc “phản đối sự thống trị” của Mỹ.

Những lần "mắc lỗi" với phụ nữ của ông Putin

Những lần "mắc lỗi" với phụ nữ của ông Putin

Theo hãng thông tấn RT, nếu như tặng hoa là một sự xúc phạm đối với phụ nữ, thì chắc chắn ông Putin đã "mắc lỗi" rất nhiều lần.

Tổng thống Syria bất ngờ tới dinh thự của ông  Putin

Tổng thống Syria bất ngờ tới dinh thự của ông Putin

Tổng thống Syria Bashar al-Asssad đã bất ngờ bay tới dinh thự mùa hè của Tổng thống Nga Vladimir Putin bên bờ Biển Đen hôm 17/5 để bàn về xung đột.

Putin điều chiến hạm tên lửa áp sát, bảo vệ Syria

Putin điều chiến hạm tên lửa áp sát, bảo vệ Syria

Tổng thống Nga Putin tuyên bố sẽ điều các chiếm hạm mang tên lửa hành trình bám trụ lâu dài ở Địa Trung Hải để bảo vệ Syria.

Ngắm những cỗ xe đặc biệt ông Putin từng chinh phục

Ngắm những cỗ xe đặc biệt ông Putin từng chinh phục

Ngoài chiếc xe tải Kamaz lái qua cây cầu vượt biển dài nhất châu Âu, Tổng thống Nga Vladimir Putin từng chinh phục nhiều cỗ xe đặc biệt khác.