Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Rơi trực thăng ở Bắc Kinh

Bốn người bị thương khi một trực thăng dân sự đâm xuống bãi đỗ xe ở ngoại ô thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc lúc 11h trưa nay 30/7 (giờ địa phương).

Cảnh sát Bắc Kinh cho hay, vụ việc diễn ra ở làng Naidong, quận Chaoyang, Bắc Kinh. Không có ai dưới mặt đất bị thương.

Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay lập tức và đưa những người bị thương tới bệnh viện. Nhà chức trách đã tiến hành điều tra về nguyên nhân vụ việc, theo China Daily.

Rơi trực thăng ở Bắc Kinh

Theo Nhật báo Tuổi trẻ Bắc Kinh, phi công đã cố gắng lái máy bay tránh xa các khu vực đông dân. Máy bay gặp nạn là một chiếc Bell 429 thuộc sở hữu của Reignwood Star Aviation, theo Reuters.

 

Các nhân chứng cho hay, trực thăng xoay nhiều vòng trên trời rồi cắm đầu xuống đất. "Trực thăng bị mất kiểm soát giữa không trung. Phi công đã cố hướng trực thăng khỏi khu vực đông dân rồi đáp xuống khu đỗ xe".

Rơi trực thăng ở Bắc Kinh

Có 3 nam giới và một phụ nữ ở trên chiếc trực thăng gặp nạn. Người phụ nữ dường như là phi công, nhân chứng cho hay.

Hoài Linh

Cơ trưởng MH370 được giải oan

Cơ trưởng MH370 được giải oan

Báo cáo mới nhất về sự mất tích bí ẩn của chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines đã minh oan cho Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

MH370 bị chiếm quyền kiểm soát từ xa?

MH370 bị chiếm quyền kiểm soát từ xa?

Trong buổi họp báo công bố báo cáo cuối cùng về máy bay MH370 mất tích, các nhà điều tra khẳng định chiếc phi cơ không bị chiếm quyền kiểm soát từ xa.

Công bố báo cáo, giải đáp bí ẩn MH370

Công bố báo cáo, giải đáp bí ẩn MH370

Gia đình các nạn nhân trên chuyến bay mất tích bí ẩn MH370 sáng nay (30/7) đã nhận được báo cáo đầy đủ và có cuộc họp ngắn với nhóm điều tra.