Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Wenger phá vỡ bầu im lặng giữa áp lực sa thải

 - "Giáo sư" Wenger vẫn lớn tiếng khẳng định, ông là người phù hợp nhất dẫn dắt Arsenal thời điểm này, dù đang phải nhận vô vàn lời chỉ trích từ người hâm mộ sau 2 trận thua muối mặt trước Man City.

Xem video highlights Arsenal 0-3 Man City

Hơn nửa số CĐV đến sân Emirates đêm qua đã đứng dậy la ó thầy trò Wenger, sau khi họ thi đấu bạc nhược và bị đối phương dẫn trước 3 bàn sau hiệp một.

Wenger trông sầu não trên băng ghế huấn luyện, không thể đưa ra những giải pháp nhằm vực dậy Pháo thủ ở khoảng thời gian còn lại.

Tan trận, nhà cầm quân người Pháp bộc bạch: "Tôi sống trong mọi hoàn cảnh với cường độ cao. Tôi không so sánh bất kỳ ai khác. Đây là một phần công việc của mình.

 
Wenger phá vỡ bầu im lặng giữa áp lực sa thải
Wenger bất lực trên băng ghế chỉ đạo

Tình cảnh bản thân tôi phải đối mặt và luôn cam kết, tập trung vào trận đấu tiếp theo. Chúng tôi cần tập trung vào màn trình diễn trên sân.

Khi phải chịu sức ép kiểu như này, toàn đội cần phải thể hiện tính đoàn kết, tổ chức chứ không phải là sự chia rẽ. Mọi người cần đồng lòng cùng nhau và làm việc chăm chỉ hơn để dần lấy lại sự tự tin."

Wenger ngồi bất lực xuyên suốt 45 phút hiệp hai. Nhiều CĐV đã lên tiếng đòi sa thải ông sau chuỗi kết quả thất vọng của Pháo thủ.

"Bạn không thể mong chờ người hâm mộ hứng khởi sau khi thua 0-3. Chúng tôi cần nhanh chóng lôi kéo CĐV trở lại bằng chính những màn trình diễn của đội bóng."

* Anh Tuấn