Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Mourinho tuyên bố: "Ai muốn đi, MU sẵn sàng bán"

- Mourinho tuyên bố, MU sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu ra đi của cầu thủ.  Thế nên bất cứ sao nào muốn đi, Quỷ đỏ sẵn sàng bán. Mkhitaryan, Luke Shaw, Fellaini là những cái tên có thể ra đi vào tháng Giêng.

MU hiện kém Man City đến 11 điểm, với nhiều đồn đoán phải mua gấp vào tháng Giêng. Tuy nhiên, bên cạnh đó chính thuyền trưởng người Bồ khẳng định, sẽ bán những cầu thủ không còn cảm thấy hạnh phúc ở Old Trafford. Và Henrikh Mkhitaryan, Luke Shaw và Marouane Fellaini đã được điểm tên.

Mkhitaryan đã ra khỏi đội hình của Mourinho 7/8 trận gần đây của MU, trong khi ở vị trí hậu vệ trái, Ashley Young hồi sinh ấn tượng, Shaw gần như ra khỏi kế hoạch của cựu HLV Chelsea, vì thiếu nỗ lực.

Mourinho tuyên bố: 'Ai muốn đi, MU sẵn sàng bán'
Mourinho sẽ không giữ ai một khi không còn hạnh phúc ở MU
 

Trong khi đó, Fellaini có thể tự do rời MU vào cuối mùa, sau khi từ chối ký gia hạn. Vậy nên, để tránh mất trắng, Quỷ đỏ sẽ phải bán anh vào tháng Giêng.

"Mỗi cầu thủ đều có thể ra đi với giá hợp lý. Ai cũng có mức giá của mình. Nếu một cầu thủ không còn cảm thấy hạnh phúc ở MU, và chúng tôi lại nhận được những lời chào giá phù hợp, tôi sẽ trao đổi với ban lãnh đạo.

Chúng tôi từng làm điều này ở mùa giải trước với Memphis Depay và Morgan Schneiderlin. Tôi sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu ra đi của cầu thủ".

MU sẽ gặp West Brom ở vòng 18 Premier League vào ngày mai, trong khi Man City sẽ tiếp Tottenham trong đêm nay, 16/12. Tuy khoảng cách 2 đội giờ là xa vời 11 điểm, nhưng Mourinho cho hay sẽ tận dụng kinh nghiệm đấu Pep ở La Liga, giữa Real và Barca để cùng Quỷ đỏ vượt khó.

L.H