Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Pep lớn tiếng: Man City sẽ không thua mất mặt như MU

- Pep Guardiola tuyên bố, đội bóng của ông sẽ không rơi vào cái bẫy tự mãn như MU của Mourinho, dẫn đến trận thua mất mặt trước tân binh mới thăng hạng Huddersfield.

Vào lúc 23h00 đêm mai, 26/11, Man City đang bách chiến bách thắng sẽ có chuyến làm khách của Huddersfield, cái tên gây bão khiến MU ôm hận hồi tháng trước, chấm dứt chuỗi bất bại của Quỷ đỏ.

Pep lớn tiếng: Man City sẽ không thua mất mặt như MU
MU thua mất mặt Huddersfield vì xem thường đối thủ

Không chỉ vậy, với tư cách là chủ nhà, Huddersfield đã ghi liền 2 bàn trong vòng 6 phút của hiệp 1 (28 đến 33). Đến phút 78, Rashford thu hẹp cách biệt cho MU, nhưng họ cũng chỉ làm được đến vậy, chấp nhận phơi áo Huddersfield lần đầu trong 65 năm.

Sau trận đấu ấy, Mourinho thừa nhận ngay cả trong giao hữu thì ông chưa bao giờ thấy thái độ thi đấu của học trò tệ đến vậy. Còn Herrera thẳng thắn, MU thua là đúng vì thiếu tinh thần quyết tâm, độ máu lửa...

Giờ đây, ở vòng 13 Premier League, đến lượt Man City tới làm khách Huddersfield và Pep Guardiola tuyên bố, sẽ không để rơi cảnh thảm như MU - ôm hận vì tự mãn và đánh giá thấp đối thủ. Man xanh đang hướng tới trận thắng thứ 18 liên tiếp.

 

"Sự tự mãn sẽ không xảy ra. Chúng tôi từng gặp Huddersfield ở Cúp FA mùa trước và chúng tôi không thắng. Hoàn toàn không dễ dàng. Những gì Wagner làm được đã nói lên điều ấy.

Pep lớn tiếng: Man City sẽ không thua mất mặt như MU
Pep tuyên bố, Man City sẽ không để rơi cảnh như người hàng xóm

Huddersfield đã đả bại MU và thực tế họ chơi tốt trên sân nhà. Đây là đội bóng có khả năng tổ chức tốt, máu lửa và khi họ thủ thì cũng đâu ra đấy. Sẽ như mọi trận đấu sân khách khác, sẽ không dễ cho chúng tôi".

Chúng tôi biết rõ những gì chờ đợi ở phía trước. Một bầu không khí lớn ở đó. Nhưng tương tự như trận mở màn mùa giải ở Brighton, dù khó khăn nhưng chúng tôi đã làm tốt".

Man City hiện hơn MU xếp nhì 8 điểm (34 vs 26), sau 12 vòng đấu Ngoại hạng Anh. Vào lúc 22h tối nay (25/11), MU tiếp Brighton, đội bóng Pep vừa nhắc mang đến cho họ thắng lợi 2-0 hôm khai màn.

L.H