Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

De Gea ở lại MU, Griezmann chọn Barca

 - De Gea khẳng định anh hạnh phúc và ở lại MU. Griezmann chọn Barca là điểm đến tiếp theo. Chelsea gia nhập cuộc đua giành chữ ký Goretzka.

De Gea hạnh phúc ở MU

David De Geavừa báo tin vui đến MU, nhân dịp anh làm nhiệm vụ cùng ĐTQG Tây Ban Nha với các trận giao hữu gặp Costa Rica và Nga.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông nước nhà, De Gea phủ nhận việc anh muốn gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2018, và tiếp tục gắn bó với MU.

De Gea khẳng định anh hạnh phúc với MU

“Tôi thích cuộc sống và bóng đá ở Premier League. Ở đây, mọi thứ với tôi gần gũi và rất thoải mái. Tôi muốn tiếp tục những gì mình đang có”.

De Gea cũng thừa nhận,“cầu thủ ở Premier League nhận được sự quan tâm và tình cảm từ người hâm mộ nhiều hơn là tại Tây Ban Nha”.

Cách đây ít lâu, báo chí Tây Ban Nha loan tin về việc Real Madrid quyết tâm lấy De Gea, sau World Cup 2018. Giờ đây, xác nhận của người trong cuộc đã mang đến tin vui cho MU.

Griezmannchọn Barca

Một số nguồn tin thân cận Antoine Griezmann cho biết, cầu thủ người Pháp quyết định sẽ gia nhập Barca sau khi mùa giải 2017-18 kết thúc.

Griezmann chọn Barca sau khi rời Atletico

 

Griezmann đã không còn ý định gắn bó lâu dài với Atletico, vì muốn tìm kiếm vinh quang ở môi trường lớn hơn.

Trước đó, Griezmann có những lựa chọn Real Madrid, MU, PSG và Barca.

Tuy nhiên, Griezmann không muốn làm kẻ phản bội Atletico nên bỏ qua Real Madrid. Anh cũng không sẵn sàng đến một môi trường hoàn toàn mới là MU.

Giữa PSG và Barca, Griezmann đã chọn CLB xứ Catalunya. Bởi vì, gia đình anh đã quen với văn hóa Tây Ban Nha, cũng như chỉ sử dụng ngôn ngữ xứ bò tót.

Chelsea lôi kéo Goretzka

Leon Goretzka đang trở thành một trong những cầu thủ được quan tâm nhất châu Âu, sau khi anh không tìm thấy thỏa thuận gia hạn với Schalke.

Chelsea cũng muốn có chữ ký của Goretzka

Hợp đồng của Goretzka với Schalke sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, và anh sẽ chuyển đến đội bóng mới theo dạng tự do.

Chelsealà đội mới nhất vào cuộc lôi kéo Goretzka. Trước nhà ĐKVĐ Premier League, tuyển thủ Đức 22 tuổi này được những CLB Barca, Juventus, Arsenal, Liverpool và Tottenham quan tâm.

Sự đa năng của Goretzka là điều giúp anh được Chelsea quan tâm. HLV Conte cần một giải pháp mới để cải thiện lối chơi cho The Bleus, trên các mặt trận Premier League và Champions League.

Kim Ngọc