Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Yaya Toure vừa xin lỗi, người đại diện "đập" ngay mặt Pep

 - Tiền vệ Yaya Toure vừa có lời xin lỗi công khai đến HLV Pep Guardiola thì ngay lập tức người đại diện Dimitri Seluk khăng khăng, đó là ý riêng của thân chủ chứ ông nhất quyết không thèm xin lỗi chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Hôm qua (4/11), trên trang cá nhân, Yaya Toure đã đăng tải lời xin lỗi chính thức đến thuyền trưởng Man City sau những lùm xùm đầu mùa. Bực bội với việc thân chủ không được ra sân thường xuyên, người đại diện Dimitri Seluk đã có những lời lẽ xúc phạm đến Pep Guardiola trên các phương tiện truyền thông. Vì lẽ này, quan hệ giữa Toure và ông thầy mới càng thêm xấu đi.

Pep từng tuyên bố, ông sẽ chỉ xem xét đưa Toure trở lại đội 1 trừ khi cầu thủ này cùng như người đại diện của anh có lời xin lỗi công khai.

Yaya Toure vừa xin lỗi, người đại diện 'đập' ngay mặt Pep

Không chịu xin lỗi, người đại diện của Toure còn làm tình hình xấu thêm

Giờ đây, trong thế không còn lựa chọn, Toure đã làm điều đó, nhưng người đại diện của anh thì lại "phá" ngay lập tức khiến cơ hội được ra sân thi đấu trở lại cùng Man City vẫn trở lên mờ mịt với tiền vệ này.

Trên trang cá nhân, Toure viết: "Thay mặt cho bản thân cũng như người đại diện, tôi muốn xin lỗi đến BHL cũng như tất cả thành viên đội bóng bởi những hiểu lầm trong quá khứ. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho Man City cũng như chỉ mong điều tốt nhất nhất cho đội. Tôi vô cùng tự hào được đóng góp một phần vào lịch sử CLB và muốn được cống hiến hơn nữa. Tôi sống là để chơi bóng và mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Tôi muốn cảm ơn các fan hâm mộ về những tin nhắn động viên trong suốt thời gian qua. Điều này có ý nghĩa rất lớn với bản thân tôi cùng gia đình".

 

Bản thân Pep Guardiola cho hay, ông chấp nhận lời xin lỗi của học trò: "Tôi đã đọc những gì cậu ấy viết. Tất nhiên, đó là tin tốt cho Man City, nhưng điều quan trọng nhất là tốt cho Yaya. Cậu ấy có mặt trong tất cả các cuộc họp, tập luyện của đội. Mọi người biết tình hình. Không có gì thay đổi".

Trong lúc Pep cùng lưu ý "không có gì thay đổi", thì người đại diện của Toure làm tình đi tệ hơn, khi liên hệ với nhà đài Talksport để lên sóng tức thì khẳng định không hề xin lỗi và còn nghi ngờ thành ý của thân chủ mình: "Chúng tôi muốn hoà bình, nhưng tôi không xin lỗi. Xin lỗi vì điều gì?

Toura đã đưa ra xin lỗi như vậy, nhưng tôi không biết là thế nào. Tôi nghĩ Yaya không có ý như thế. Cậu ấy muốn hoà bình với Guardiola".

L.H

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 11

VietNamNet xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu, lịch phát sóng trực tiếp vòng 11 Ngoại hạng Anh mùa giải 2016/2017 và lịch thi đấu các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

 
 
 

Tin liên quan