Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Bầu Đức: “Cầu thủ đá mất dạy, đá láo tôi cho nghỉ hết!”

 - Bầu Đức khẳng định án phạt của mình dành cho cầu thủ Tăng Tiến sau pha vào bóng rợn người với Duy Mạnh của Hà Nội là hoàn toàn xứng đáng. Quan điểm của ông bầu phố Núi là không sống chung với bạo lực, và sẽ luôn xử lý nghiêm khắc với cầu thủ nào đá láo.

Sau pha đạp bóng của Tăng Tiến với Duy Mạnh, ngay trong đêm, bầu Đức đã lệnh cho CLB HAGL phải có hình thức kỷ luật nội bộ nặng tay với “gà nhà”. Án phạt treo giò hết lượt đi Nuti Cafe V-League 2018 đã được đội bóng phố Núi đưa ra với Tăng Tiến, như là một hình thức răn đe, làm gương với những cầu thủ khác.

“Tôi xem đi xem lại tình huống đó trên ti vi, rõ ràng là pha vào bóng thô bạo không thể chấp nhận được. Từ khi có đội bóng và mở học viện HAGL, tôi luôn dạy các cầu thủ đầu tiên là phải có đạo đức, sau đó mới chơi bóng. Bất cứ cầu thủ nào đá láo, đá mất dạy như vậy, tôi cho nghỉ hết”, bầu Đức nói.

Bầu Đức: “Cầu thủ đá mất dạy, đá láo tôi cho nghỉ hết!”
Pha bỏ bóng đạp người của "gà nhà" khiến bầu Đức nổi giận

Quyết định xử phạt nặng tay của bầu Đức được nhiều người ủng hộ. Nhưng cũng gây ra một số ý kiến trái chiều, cho rằng đội bóng bầu Đức xử lý kiểu vậy làm chùn chân cầu thủ.

Thực tế thì bầu Đức trong quá khứ từng có nhiều án phạt còn nặng tay hơn với lối chơi bạo lực. Trường hợp trung vệ Hoàng Văn Khánh từng bị đuổi về trong thời điểm khoác áo U19 Việt Nam là một ví dụ. Khi đó Văn Khánh có pha vào bóng khiến cầu thủ U19 Tottenham bị gãy chân.

Video Tăng Tiến vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh (nguồn VTV):

 

Trao đổi với VietNamNet, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Tăng Tiến đã nhận lỗi sau khi có pha vào bóng nguy hiểm. Cầu thủ này vẫn được CLB tạo điều kiện tập luyện đến khi hết án treo giò nội bộ, và hy vọng đây là bài học với các cầu thủ trẻ.

Liên quan đến chấn thương của Duy Mạnh, cầu thủ này hôm nay sẽ được phía Hà Nội FC đưa đi kiểm tra. Duy Mạnh cho biết đến thời điểm này anh vẫn cảm thấy đau và đặc biệt là sợ khi nghĩ tới pha vào bóng của Tăng Tiến.

“Tăng Tiến đã xin lỗi tôi sau trận. Tuy nhiên tôi mong rằng cậu ấy không có những pha vào bóng như vậy. Vào bóng thế là đá nồi cơm của người khác", Duy Mạnh nói.

Huy Phong

Bầu Đức phạt nặng cầu thủ đá xấu Duy Mạnh

Bầu Đức phạt nặng cầu thủ đá xấu Duy Mạnh

Không lâu sau khi trận thua 0-5 của đội nhà trước CLB Hà Nội và đồng thời không cần Ban kỷ luật ra án, bầu Đức đã “chốt” luôn mức phạt dành cho Tăng Tiến

Thua đậm Khánh Hòa, HLV FLC Thanh Hóa bị thanh lý

Thua đậm Khánh Hòa, HLV FLC Thanh Hóa bị thanh lý

Ngay sau trận thua 1-3 của FLC Thanh Hoá trước Khánh Hoà ở trận đấu bù vòng 1 Nuti Cafe V-League 2018, HLV trưởng Marian Mihail bị BLĐ đội bóng xứ Thanh sa thải.  

HLV HAGL nói gì khi học trò đá xấu trong thảm bại tại Hàng Đẫy?

HLV HAGL nói gì khi học trò đá xấu trong thảm bại tại Hàng Đẫy?

HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh đã không hài lòng với pha vào bóng quyết liệt thừa cần thiết của Tăng Tiến với Duy Mạnh của Hà Nội, khiến cầu thủ này phải nhận thẻ đỏ.

Sao U23 Việt Nam tỏa sáng, SLNA khiến HLV Miura ôm hận

Sao U23 Việt Nam tỏa sáng, SLNA khiến HLV Miura ôm hận

Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải cùng nhau lập công mang về chiến thắng 2-0 cho SLNA ngay trên sân Thống Nhất của CLB TP.HCM, ở trận đấu bù vòng 1 Nuti Cafe V-League, tối 5/4.

Quang Hải vẽ tuyệt phẩm, Hà Nội đè bẹp HAGL trong thế hơn người

Quang Hải vẽ tuyệt phẩm, Hà Nội đè bẹp HAGL trong thế hơn người

Trong tình thế thi đấu hơn người từ cuối hiệp 1, Hà Nội FC có chiến thắng đậm đà 5-0 trước HAGL ở trận đấu bù vòng 3 Nuti Cafe V-League.