Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Fan Chelsea đại chiến ở giải đấu nội bộ tại Việt Nam

 - Ngày 21/6/2018, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TPHCM, Yokohama Tyre Việt Nam tổ chức buổi họp báo công bố vòng chung kết của giải bóng đá  “Chelsea Yokohama Fans Cup 2018”.

Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 là giải đấu dành cho các fans Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức.

Giải quy tụ 30 đội bóng đến từ 3 miền và sau các trận đấu vòng loại với thể thức bóng đá sân 7 đã chọn được 3 cái tên vào VCK CFC Bắc Giang, CFC Nghệ An, CFC Hồ Chí Minh. 

Fan Chelsea đại chiến ở giải đấu nội bộ tại Việt Nam
Quang cảnh buổi họp báo

Sau vòng loại, các đội vào vòng chung kết được tham gia khóa huấn luyện cùng HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre. Nội dung huấn luyện về kỹ thuật và chiến thuật một cách bài bản, chuyên nghiệp và cá nhân các cầu thủ được cấp giấy chứng nhận từ Chelsea. 

 

Ở VCK, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra nhà vô địch tại sân Chảo Lửa vào ngày 23/6 tới đây.

Cùng ngày, Gala và lễ trao giải sẽ được tổ chức ngay sau khi bế mạc giải đấu. Các giải nhất, nhì, ba và các cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh, nhận cúp, huy chương lưu niệm và phần thưởng bằng tiền mặt.

M.A