Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

U23 Việt Nam được xả trại, nhận quà đặc biệt từ thầy Park

 - Lần đầu tiên từ ngày tập luyện tai trung tâm Kim Sơn, các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được tự do đi tham quan, mua sắm thoả thích tại thành phố lớn Thượng Hải – Trung Quốc. Tuy nhiên, niềm vui của Công Phượng và các đồng đội chưa dừng lại ở đó…

Sau 2 ngày liên tiếp chịu đựng cái lạnh buốt giá do ảnh hưởng của cơn mưa dai dẳng, buổi tập hôm nay trời trở nên tạnh ráo mang theo sự dễ chịu và khiến các cầu thủ cũng trở nên hứng khởi hơn.

U23 Việt Nam được xả trại, nhận quà đặc biệt từ thầy Park
U23 Việt Nam có tâm lý rất thoải mái

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng chủ động điều chỉnh giáo án trong đó tập trung hơn vào các “game” với bóng, qua đó giúp tăng cường sự gắn kết cũng như giải phóng những áp lực về tâm lý cho các học trò.

 

Tiếp tục công tác giải phóng tâm lý cho các cầu thủ, chiều nay HLV Park Hang Seo quyết định thưởng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam một chuyến thăm quan, mua sắm tại trung tâm Thượng Hải.

U23 Việt Nam được xả trại, nhận quà đặc biệt từ thầy Park
Các tuyển thủ nhận món quà "đặc biệt" từ HLV Park Hang Seo

Với hầu hết các cầu thủ, đây là lần đầu tiên họ được đi tham quan, mua sắm tại một thành phố lớn sầm uất bậc nhất châu Á như Thượng Hải. Không những vậy, sau khi được bát phố trọn vẹn trong buổi chiều, tối nay toàn đội sẽ được HLV Park Hang Seo mời ăn ở một nhà hàng sang trọng.

Việc tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ là điều mà HLV Park Hang Seo luôn coi trọng. Chỉ có sự thoải mái, đoàn kết mới giúp U23 Việt Nam phát huy được hết thế mạnh, tạo nên bất ngờ ở VCK U23 châu Á 2018 sắp tới.

S.N