Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bùi Tiến Dũng dự bị, HLV Đức Thắng ra mắt Thanh Hoá kém vui

 - Màn ra mắt của tân HLV Đức Thắng đã không thành công trọn vẹn khi FLC Thanh Hoá bị Sài Gòn cầm hoà với tỷ số 1-1, trong trận đá sớm vòng 7 Nuti Cafe V-League 2018. Đây là trận mà tân thuyền trưởng Đức Thắng đã không tin dùng thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Video tổng hợp trận FLC Thanh Hoá 1-1 Sài Gòn (nguồn: VPF):

FLC Thanh Hoá,HLV Đức Thắng,V-League
FLC Thanh Hoá,HLV Đức Thắng,V-League

Song Ngư 

*Dưới đây là những diễn biến chính của trận đấu:

90+3'
 

Trận đấu khép lại với tỷ số hoà 1-1, các cầu thủ FLC Thanh Hoá phản ứng với trọng tài khi thổi còi kết thúc sớm.

90'
 

Trận đấu có 4 phút bù giờ.

76'
 

Ban Bakel vào sân thay cho Đình Tùng. Trung vệ người Hà Lan được HLV Đức Thắng sử dụng trong vai trò tiền đạo để tận dụng chiều cao trong những pha không chiến.

72'
 

Thanh Thắng xuất sắc cản phá penalty. Trọng Hoàng để bóng chạm tay, trọng tài chỉ ngay vào chấm 11m cho Sài Gòn FC. Tuy nhiên, lần này Silva không thể đánh bại thủ thành Thanh Thắng. 

66'
 

Bóng chạm tay cầu thủ Sài Gòn trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho FLC Thanh Hoá hưởng quả 11m.

60'
 

Đình Đồng tạt bóng rất tốt, Minh Tuấn băng vào nhưng pha dứt điểm bằng đùi của anh lại đưa bóng đi vọt xà.

58'
 

Sau bàn gỡ hoà, chủ nhà FLC Thanh Hoá đã tạo ra áp lực rất lớn về phía khung thành Sài Gòn FC.

52'
 

Bàn thắng. Đình Tùng tận dụng sự thiếu tập trung của hàng phòng ngự Sài Gòn FC, đánh đầu vào lưới trống gỡ hoà 1-1 cho đội chủ nhà.

Xem video (nguồn VPF):

46'
 

Hiệp 2 bắt đầu, Vũ Minh Tuấn được tung vào sân để tăng cường cho hàng công FLC Thanh Hoá.

45+2'
 

Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Sài Gòn FC.

44'
 

FLC Thanh Hoá được hưởng quá đá phạt ngay sát vạch 16m50, sau khi Văn Bình bị phạm lỗi. Văn Bình chính là người thực hiện cú đá phạt hàng rào, bóng đi đúng vào vị trí thủ môn Văn Phong.

34'
 

Cầu thủ FLC Thanh Hoá liên tục sử dụng những quả treo bóng bổng từ hai cánh, nhưng không gây ra nguy hiểm với thủ thành Văn Phong bên phía Sài Gòn FC.

{keywords}
24'
 

Bàn Thắng. Xuân Cường mắc sai lầm ngớ ngẩn khi đánh đầu hụt, để bóng chạm tay trong vòng cấm. Từ món quà của trung vệ FLC Thanh Hoá, Silva đã không bỏ lỡ, đánh bại thủ thành Thanh Thắng trên chấm 11m.

21'
 

Trọng Hoàng ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho đội chủ nhà hưởng quả 11m.

12'
 

Omar chuyền bóng, Đình Tùng có pha đối mặt với thủ môn Sài Gòn FC nhưng anh đã ở thế việt vị. Đây là tình huống đáng chú ý đầu tiên của đội chủ nhà kể từ đầu trận.

10'
 

FLC Thanh Hoá vẫn đang gặp khó khăn trong việc triển khai lối chơi. HLV Đức Thắng đang chỉ đạo các cầu thủ cần phải chơi tập trung hơn, chắc chắn hơn.

17h
 

Trận đấu bắt đầu. Dù phải làm khách nhưng chính Sài Gòn FC lại là đội chiếm được thế trận, tạo ra một số cơ hội trong những phút đầu tiên. Các cầu thủ FLC Thanh Hoá dường như chưa quen với lối chơi mới, ý đồ của HLV Nguyễn Đức Thắng.