Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khai mạc giải bóng đá phủi lớn nhất Sài thành

 - Chiều 4/8, giải bóng đá dành cho các đội bóng “phủi” lớn nhất Sài thành mang tên Thiên Long League 2018 đã chính thức khai mạc trên sân trung tâm CA TPHCM...

Tại giải đấu phong trào quy mô bậc nhất Sài thành dành cho các đội bóng 11 người, gồm Đạt Vĩnh Tiến, Trường Giang, Nghĩa Tình, Lộc Sport, Bar 268 Mỹ Tho và African Team. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức League để chọn ra nhà vô địch vào ngày ngày 9/9 tới đây.

Đáng chú ý nhất tại giải đấu do Cty thể thao Thiên Long tổ chức chính là việc các đội bóng tham dự đều sở hữu rất nhiều cầu thủ đã, đang thi đấu ở V-League, hạng Nhất để khiến cuộc đua tới ngôi vô địch thêm khốc liệt.

Khai mạc giải bóng đá phủi lớn nhất Sài thành
Nghĩa Tình FC là một trong những đội bóng tham dự giải có lực lượng rất mạnh với nhiều cựu, tuyển thủ trong đội hình
 

Cụ thể, ở CLB Nghĩa Tình FC sẽ có sự góp mặt của những cái tên “cộm cán” của làng bóng đá phủi như Nguyễn Thành Long Giang (cựu trung vệ ĐTQG và N.Sài Gòn…), Đinh Kiên Trung, Trần Khoa Điển (TP.HCM)

Hay với một ứng viên khác là Đạt Vĩnh Tiến cũng có trong tay các hảo thủ Đặng Ngọc Tùng (cựu cầu thủ XMXT Sài Gòn và TMN Cảng Sài Gòn, từng lên dự tuyển U23 Việt Nam), tiền đạo trẻ Nguyễn Việt Thắng (Long An), cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài (Long An), Lê Hữu Phát (Đồng Tháp)...

Ở ngày thi đấu khai mạc, Nghĩa Tình FC thắng Lộc Sport 5-1 và Bar 268 Mỹ Tho FC thắng African Team VN 2-1...

P.V

 
  • Chủ đề :