Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

HLV Park Hang Seo thiết quân luật, giấu bài chờ Asiad

 - Từ sáng nay, báo chí sẽ chỉ được tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Olympic Việt Nam trong nửa tiếng đầu. HLV Park Hang Seo muốn các cầu thủ có sự tập trung cao nhất để bước vào đợt rèn bài tủ, chuẩn bị cho cúp Tứ hùng và Asiad 2018.

Việc HLV Park Hang Seo chỉ cho phép báo chí được tác nghiệp trong thời gian nhất định cũng là điều dễ hiểu. Trong những ngày qua, có nhiều phóng viên và cả người lạ mặt livestream buổi tập khiến thầy trò HLV Park Hang Seo bị lộ bài.

Dù cán bộ truyền thông VFF đã có những nhắc nhở nhưng vẫn xuất hiện nhiều video trực tiếp buổi tập của Olympic Việt Nam trên mạng xã hội.

HLV Park Hang Seo thiết quân luật, giấu bài chờ Asiad
HLV Park Hang Seo muốn giữ kín thông tin các buổi tập của Olympic Việt Nam. Ảnh S.N

Ngoài việc muốn giữ kín thông tin buổi tập, thì sự tập trung với các cầu thủ lúc này là rất cần thiết. Sau những bài kiểm tra về thể lực, và các cầu thủ cũng hiểu nhau hơn, giờ là lúc mà HLV Park Hang Seo đưa vào những bài chiến thuật nhằm định hình lối chơi cho Olympic Việt Nam.

Liên quan đến vấn đề chấn thương, trong khi Đình Trọng vẫn chưa thể trở lại, thì Olympic Việt Nam chính thức mất cầu thủ đầu tiên là Hồng Duy. Cầu thủ HAGL bị rách cơ đùi ở buổi tập chiều 28/7, phải nghỉ ít nhất 1 tháng. Điều ấy đồng nghĩa Hồng Duy đã lỡ hẹn Asiad 18.

 
HLV Park Hang Seo thiết quân luật, giấu bài chờ Asiad
Vấn đề chấn thương luôn là nỗi lo của các HLV. Ảnh S.N

Những chấn thương xuất hiện ngay khi Olympic Việt Nam bước vào tập luyện, và thời gian tới bất cứ cầu thủ nào cũng có nguy cơ phải ngồi ngoài khi khối lượng tập luyện được đẩy lên cao, đặc biệt là 3 trận đấu thử lửa ở cúp Tứ hùng.

Dẫu sao thì thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang đi đúng hướng. Họ có nhiều áp lực nhưng cũng có không ít thuận lợi và may mắn trước khi bước vào Asiad 2018, giải đấu mà hàng triệu người hâm mộ đang kỳ vọng Olympic Việt Nam tái lập kỳ tích tại Thường Châu, Trung Quốc.


Vé xem Olympic Việt Nam tái đấu Uzbekistan có gì đặc biệt?

BTC giải U23 quốc tế- Cup Vinaphone 2018 vừa tiết lộ những thông tin đặc biệt về tấm vé xem thầy trò Park Hang Seo trình diễn tại Mỹ Đình từ 3-7/8. Theo đó, vé gồm hai phần liên kết với nhau: vé giấy và phần vé thẻ. Các thông tin trên hai phần này được mã hóa để đảm bảo an toàn và không thể tách rời.

Đây là loại vé có nhiều tính năng bảo vệ người tiêu dùng bởi hàng loạt tính năng bảo mật: Phần vé giấy với các thông tin để kiểm soát như một chiếc vé truyền thống gồm mẫu số, ký hiệu, số serial, loại vé, chỗ ngồi…; phần QR Code được in trên cả thẻ nhựa và phần giấy để khách hàng có thể tự kiểm tra xác nhận là vé của BTC phát hành bằng ứng dụng Checkama; chip điện tử (mifare classic 1K) chính là lớp bảo mật cao nhất trong ba lớp bảo mật của chiếc vé này. Việc kiểm tra thẻ vé sẽ dùng thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng để kiểm soát khán giả vào sân, ra sân một cách hệ thống và chính xác.

Vé xem thầy trò Park Hang Seo tái hiện trận chung kết U23 châu Á ở Thường Châu với Uzbekistan có 4 mệnh giá từ 150 đến 400 ngàn đồng/ vé. Ngoài việc bán qua mạng internet, CĐV có thể mua trực tiếp từ ngày 31-7.

 Video HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ ở Asiad 2018:

Đại Nam