Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

U20 Việt Nam về nước, VFF ngại công bố thưởng

- Tối nay, U20 Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi dừng bước ở sân chơi U20 thế giới, diễn ra tại Hàn Quốc. VFF chưa công bố mức thường cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.


U20 Việt Nam đã kết thúc hành trình tại sân chơi World Cup sau 3 trận vòng bảng. Dù có tiếc nuối, nhưng họ đã làm nên chiến tích lịch sử (có điểm) trong khu vực Đông Nam Á, trong lần đầu góp mặt. Tuy nhiên, hiện VFF vẫn chưa công bố mức thưởng cho đội.

Sau khi hành trình U20 thế giới. khép lại, nhiều người đang tò mò VFF sẽ thưởng bao nhiêu cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, có mặt tại Hàn Quốc chưa đề cập đến chuyện này.

 
U20 Việt Nam về nước, VFF ngại công bố thưởng
Tạm biệt Hàn Quốc, U20 Việt Nam sẽ có mặt tại quê nhà vào tối nay

Nhiều khả năng phải đến tối nay, khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn về nước, VFF mới chính thức công bố mức thưởng. Một quan chức VFF cho biết, U20 Việt Nam xứng đáng được ghi nhận, động viên. Tuy nhiên, với những đội bóng trẻ, thì việc thưởng nóng không nên ồn ào, bởi có thể trở thành con dao hai lưỡi.

Trước đó, đội tuyển futsal Việt Nam sau khi trở về từ World Cup đã được VFF thưởng nóng 1,5 tỷ đồng. Còn với U20 Việt Nam, số tiền có thể sẽ thấp hơn.

Theo kế hoạch, tối nay (29/5), đội tuyển U20 Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), kết thúc chuyến thi đấu FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Sau khi về nước, các tuyển thủ U20 Việt Nam sẽ về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên rất có thể một vài ngày nữa, những Đức Chinh, Quang Hải… sẽ được HLV Hữu Thắng gọi lên tập trung ĐTVN, đá trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019, ngày 13/6 trên sân Thống Nhất.

Đ.N