Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

U23 Việt Nam chốt danh sách dự Asiad: Văn Lâm ở nhà!

 - HLV Park Hang Seo đã quyết định đưa ra danh sách rút gọn 20 cầu thủ tham dự Asiad 18 trên đất Indonesia sau đây 1 tuần. Và hầu hết những cái tên phải ở nhà đều không bất ngờ, trừ Văn Lâm...

Theo như công bố, 10 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo sẽ không thể mang sang Indonesia tới đây bao gồm những cái tên Văn Lâm, Minh Vương, Văn Sơn, Hồng Duy, Việt Hưng, Thành Long, Tấn Sinh, Tiến Linh, Minh Tuấn, Trọng Đại.

Phần lớn những cầu thủ phải ở nhà đều ít bất ngờ khi chưa thể hiện được nhiều, hoặc phong độ không quá tốt trong thời gian qua, hay bị loại vì lý do chấn thương như Hồng Duy, Trọng Đại. 

U23 Việt Nam chốt danh sách dự Asiad: Văn Lâm ở nhà!
HLV Park Hang Seo đã quyết định để Văn Lâm ở nhà

Bất ngờ lớn nhất là việc HLV Park Hang Seo quyết định để Đặng Văn Lâm ở nhà khi vào lúc này thủ thành của CLB Hải Phòng đang có phong độ rất cao, cũng như được đánh giá về mặt chuyên môn tốt nhất trong số 3 người gác đền của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng cũng đã thể hiện được tương đối và giúp HLV Park Hang Seo an tâm cho vị trí thủ môn nên thuyền trưởng U23 Việt Nam buộc phải gạch tên Đặng Văn Lâm, và nhường vé trên 23 tuổi cho 3 cầu thủ gồm Văn Quyết, Hùng Dũng và Anh Đức.

 
U23 Việt Nam chốt danh sách dự Asiad: Văn Lâm ở nhà!
Danh sách đầy đủ U23 Việt Nam dự Asiad 2018

Sau trận đấu với U23 Uzebekistan, thầy trò HLV Park Hang Seo di chuyển vào Bình Dương và tập huấn tại đây cho tới ngày 11-8 sẽ lên đường sang Indonesia dự Asiad 18.

Danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Văn Thanh (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng), Xuân Mạnh (SLNA)

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).

M.A

U23 Việt Nam: Cứ vui đi, phần còn lại để thầy Park lo!

U23 Việt Nam: Cứ vui đi, phần còn lại để thầy Park lo!

U23 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu có 3 điểm trước U23 Oman để đến gần hơn chức vô địch giải giao hữu. Nhưng, đây là một chiến thắng khiến HLV Park Hang Seo phải bận tâm không ít...

HLV Park Hang Seo: “Tôi tưởng Văn Hậu sút ra ngoài rồi!”

HLV Park Hang Seo: “Tôi tưởng Văn Hậu sút ra ngoài rồi!”

HLV Park Hang Seo cũng không thể tin pha vẩy má ngoài tuyệt đẹp của Văn Hậu lại có thể đưa bóng vào lưới, mang về chiến thắng nhọc nhằn cho U23 Việt Nam trước đối thủ Oman.