Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bán kết Nadal 1-2 Djokovic tạm dừng vì quá muộn

 - Khi Djokovic đang tạm dẫn Nadal 2-1 sau 3 set thì trận đấu phải tạm dừng do đã quá muộn, vì trận giữa Anderson và Isner trước đó kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ.

Video tổng hợp Rafael Nadal 1-2 Djokovic:

Trận đấu giữa Nadal và Djokovic vừa khép lại set thứ 3 thì phải tạm dừng do giờ địa phương đã bước sang kim đồng hồ chỉ số 11 PM.

Trận đấu sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau và diễn ra trước trận chung kết đơn nữ giữa Serena Williams và Angelique Kerber. 

Bán kết Nadal 1-2 Djokovic tạm dừng vì quá muộn
Djokovic đang dẫn trước Nadal 2-1 sau 3 set

Tay vợt người Serbia đang có chiếm lợi thế khi dẫn trước Nadal 2-1 trước khi bị tạm dừng trận đấu, sau 2 giờ 54 phút với điểm số 6-4, 3-6, 7-6 (11-9).

 

Cựu số thế giới có sự khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng 6-4 trước "ông vua sân đất nện". Nadal lấy lại thế quân bình với chiến thắng 6-3 ở set thứ hai.

Set thứ 3 diễn ra thật sự gay cấn và hấp dẫn, Nadal từ chỗ bị dẫn 2-4 đã bứt lên dẫn 6-5 trước khi đưa set đấu vào loạt tie-break.

Bán kết Nadal 1-2 Djokovic tạm dừng vì quá muộn
Nadal có cơ hội lật ngược tình thế khi trận đấu được tiếp tục

Tại đây, tiếp tục thêm một cuộc rượt đuổi điểm số diễn ra cực kỳ gay cấn. Cuối cùng khi tỷ số là 9-9, Nadal bỏ lỡ cơ hội với một cú bỏ nhỏ và rốt cuộc Djokovic tận dụng thành công lượt đánh bóng để khép lại set đấu với điểm số 11-9 ở loạt tie-break.

Hai tay vợt sẽ bắt đầu set 4 vào tối nay (14/7), trước trận chung kết đơn nữ giữa Serena Williams và Angelique Kerber.

Trước đó, trận bán kết 1 giữa John Isner và Kevin Anderson khép lại sau 6 giờ 36 phút thi đấu, với chiến thắng 7-6, 6-7, 6-7, 6-4 và 26-24 dành cho tay vợt người Nam Phi - người đã quật ngã Roger Federer sau 5 set ở tứ kết.

Q.C