Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Liên đoàn đua thuyền Việt Nam có Chủ tịch mới

 - Sáng 19-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam (VCRSF) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2021, với nội dung quan trọng là bầu nhân sự khóa mới.

Kết quả, ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, được tín nhiệm bầu làm tân Chủ tịch VCRSF, với 100% số phiếu ủng hộ.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 25 ủy viên trong đó có 9 ủy viên thường trực. Ngoài Chủ tịch là ông Dương Trí Thành, đại hội đã bầu ra 3 Phó Chủ tịch là các ông: Lâm Quang Thành, Lê Trường Giang và Nguyễn Hải Đường.

 
Liên đoàn đua thuyền Việt Nam có Chủ tịch mới

Trong nhiệm kỳ này, tân Chủ tịch Dương Trí Thành cùng ban chấp hành khóa mới đặt mục tiêu phát triển toàn diện môn đua thuyền, phát huy mạnh mẽ công tác xã hội hóa để phổ cập phong trào đua thuyền trên khắp cả nước, góp phần cải thiện sức khỏe cho nhân dân bên cạnh việc nâng cao thành tích cho các đội tuyển quốc gia tại đấu trường quốc tế.

Nhiệm kỳ vừa qua, đua thuyền Việt Nam đã đạt được tổng cộng 179 huy chương các loại trong đó có 73 HCV, 58 HCB, 48 HCĐ. Thành tích nổi bật như 9 HCV SEA Games, 1 HCV canoeing châu Á, 1 HCV Cúp canoeing nữ thế giới, là quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á từ trước đến nay có 2 thuyền vượt qua vòng loại Olympic Rio Brazil 2016...

Bằng Lăng