Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giải Marathon TP Hồ Chí Minh: Không ngừng nâng chất

 - Tiếp nối truyền thống khởi đầu năm mới tại thành phố mang tên Bác, giải Marathon lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào ngày 13/01/2019 tại quận 7 tới đây…

Ở giải đấu lần thứ 6 được tổ chức sẽ có các cự ly Marathon (42km), Bán Marathon (21km), 10km, 5km và Kids Dash (1km). Các vận động viên của 3 cự ly dài nhất bao gồm 2 nhóm vận động viên: Elite (chuyên nghiệp) và Amateur (không chuyên).

Cũng theo như BTC thống kê, số lượng vận động viên tham dự 5 năm vừa qua đã chứng minh quy mô và tầm ảnh hưởng của Giải HCMC Marathon ngày càng rõ rệt. Đã có 8.000 vận động viên tham gia năm 2018, tăng hơn 50% so với lần tổ chức đầu tiên vào năm 2013.

Giải Marathon TP Hồ Chí Minh: Không ngừng nâng chất
Giải marathon TPHCM đang nhận được sự quan tâm lớn của những người yêu mến bộ môn này...

Nhận thấy nhu cầu tham dự đông đảo, Ban tổ chức đã mở cổng đăng ký sớm hơn thường lệ vào tháng 6 vừa qua và nhận được rất nhiều đơn đăng ký trong vòng chưa đầy 3 giờ. Các suất đăng ký sớm với mức phí ưu đãi Super Early Bird cũng nhanh chóng hết ngay sau đó.

 

Với thông điệp "Dream Big With The City - Mơ Giấc Mơ Lớn" đã được truyền cảm hứng từ chính từng cá nhân trên đường chạy đã làm nên cuộc thi ngày hôm nay trên bản đồ Marathon của khu vực và Thế giới khi những năm qua thu hút rất nhiều VĐV nước ngoài đến tham dự…để giải đấu trở thành một ngày hội thể thao của thành phố.

Ông Bady Pham, Giám đốc Điều hành của Pulse Active – đơn vị tổ chức và vừa nhận bằng khen của UBND TPHCM cho những đóng góp về thể thao, cộng đồng cho biết “Hướng đến  lần tổ chức thứ VI, Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2019  mong muốn tiếp tục lan toả truyền thống bắt đầu một năm mới với việc tự thử thách bản thân…”

P.V