HAGL thất bại, thầy Công Phượng đổ lỗi cho...hoàn cảnh

 - Thuyền trưởng của đội bóng phố Núi là ông Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra không phục sau trận thua với tỉ số 0-2 của đội nhà trước SLNA, trong khuôn khổ vòng 10 V-League, chiều 18/3...

Xem lại trận thua của HAGL trước SLNA:

“Mặt sân xấu đã ảnh hưởng đến lối chơi của chúng tôi trong trận đấu này”, HLV Quốc Tuấn phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu.

 

Bên cạnh đó, một nguyên nhân nữa khiến HAGL thất bại được thuyền trưởng phố Núi lý giải là do đối thủ chơi rát.

“Họ chơi rất rát từ khu vực giữa sân. Chúng tôi cũng đã có những phương án đối phó nhưng không được. Đây là trận đấu hàng tiền vệ đã không kiểm soát được tuyến giữa”, HLV Quốc Tuấn nói.

Công Phượng, HAGL, VLeague 2017
Thất bại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đổ lỗi cho mặt sân Vinh xấu. Ảnh: Song Ngư

Đánh giá về màn trình diễn của Công Phượng, HLV Quốc Tuấn cho biết: “Đây không phải là trận đấu mà Công Phượng thi đấu với sức ép lớn. Phượng chơi không tốt, cũng vì đối phương đá áp sát”.

Sau 3 trận thua liên tiếp, ông Tuấn chỉ nói ngắn gọn về kế hoạch vực lại đội bóng: “Toàn đội sẽ phải chơi cố gắng trong những trận đấu tới”.

Trong khi đó, HLV Đức Thắng của SLNA phủ nhận việc mặt sân Vinh xấu và có nói rằng sân ở V-League tương đồng nhau. Ông Thắng nhấn mạnh các học trò của mình đã chơi 100% phong độ và có chiến thắng xứng đáng.

Đ.N