Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN

Những cái tên xuất sắc nhất của nền bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Đặng Phương Nam, Ngọc Châm cùng tụ hội và lan toả tình yêu bóng đá tới trẻ em Việt Nam qua một dự án hướng tới cộng đồng - Người hùng sân cỏ. 

Lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em 

Lễ ra mắt dự án Người hùng sân cỏ sẽ chính thức diễn ra từ 14h00 đến 19h00 ngày 14/04/2018 tại trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia BVIS, Royal City, Hà Nội.

Với thông điệp “Từ đôi chân trần tới người hùng sân cỏ”, Lễ ra mắt dự án Người hùng sân cỏ là sự kiện bóng đá nổi bật dành cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN

Đến với sự kiện, các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia vào những thử thách bóng đá đến từ Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S, khu trò chơi tương tác, thi đấu và tự tay điều khiển các cầu thủ GGO trên bàn thi đấu mô hình, tham gia các chương trình hoạt náo hấp dẫn trên sân khấu. 

Đặc biệt, các em nhỏ và các bậc phụ huynh khi đến với sự kiện ra mắt dự án “Người hùng sân cỏ” còn có cơ hội giao lưu với những khách mời nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, danh thủ Hồng Sơn, huấn luyện viên Lưu Danh Minh, nữ danh thủ Ngọc Châm, danh thủ Thành Lương, nhận quà từ đội tuyển U23 Việt Nam và gặp gỡ nhiều khách mời đặc biệt khác. 

Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN

Người hùng sân cỏ là một dự án do công ty An Sinh phối hợp cùng Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua bộ phim hoạt hình cùng tên Người hùng sân cỏ, Chương trình truyền hình “Tôi yêu GGO” và giải đấu GGO Người hùng sân cỏ. 

Dự án dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình GGO Người hùng sân cỏ, trong đó các bạn nhỏ sẽ điều khiển cầu thủ mô hình tí hon trên bàn đấu bóng đá GGO. Bộ phim được phát sóng trên vào 20h30 kênh VTVCab8 - Bibi và 18h trên kênh SCTV19 tất cả các ngày trong tuần. 

 
Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN

Đặc biệt, các em nhỏ còn được gặp gỡ các khách mời nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, danh thủ Hồng Sơn, danh thủ Đặng Phương Nam, nữ danh thử Ngọc Châm, HLV Lưu Danh Minh, nhà báo Ngô Bá Lục,… trong chương trình truyền hình Tôi Yêu GGO. Chương trình được phát sóng ngay sau mỗi bộ phim GGO Người hùng sân cỏ, với những phần bình luận sôi nổi và vô cùng hài hước của khách mời về các tình huống bóng đá trong phim và những màn thách đấu kịch tính trên bàn đấu GGO qua các thử thách như: sút phạt hàng rào, sút phạt ăn điểm, đánh đầu ghi bàn,… 

Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN
Người hùng sân cỏ: Quy tụ thế hệ vàng bóng đá VN

Giải đấu thực tế GGO Người hùng sân cỏ 

Điểm nhấn của dự án là giải đấu thực tế GGO Người hùng sân cỏ do công ty An Sinh tổ chức ở cả hai miền đất nước tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Để trở thành một tuyển thủ hợp lệ của giải đấu, các tuyển nhí cần trang bị cho mình mô hình cầu thủ GGO chính hãng, được mua bản quyền và phân phối bởi công ty An Sinh. 

Sản phẩm mô hình cầu thủ GGO được thiết kế mô phỏng như cầu thủ con người với tỷ lệ 1:16 với kích thước gọn nhẹ và hình dáng sống động như thật, giúp các em nhỏ dễ dàng điều khiển bằng tay để thực hiện những kĩ thuật trên sân bóng. 

Sản phẩm mô hình cầu thủ GGO đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp kích thích sự tương tác ở trẻ nhỏ, phát triển trí tuệ và rèn luyện kỉ luật và tính đồng đội trong bóng đá. Giải đấu GGO Người hùng sân cỏ bao gồm các vòng tuyển trạch, vòng loại, vòng bán kết và chung kết hai miền, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Để luyện tập kĩ năng đá bóng GGO và trở thành tuyển thủ nhí chính thức của giải đấu, các bậc phụ huynh có thể tìm mua sản phẩm mô hình cầu thủ GGO cho các em nhỏ tại các hệ thống đồ chơi uy tín trên toàn quốc như Nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam, siêu thị Vinmart, TTTM Aeon Mall, VPP Hồng Hà, Cửa hàng Đồ chơi Thông minh, Cửa hành Đồ chơi Giáo dục,…

Thúy Ngà