Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trước trận gặp Malaysia, Công Phượng bị tố...phụ tình

 - Hơn 1 ngày trước khi bước vào trận quyết đấu với Malaysia tại AFF cup 2016, tiền đạo người xứ Nghệ đã nhận tin "kém vui" từ tình cũ Hòa Minzy.

Cô ca sỹ trẻ trưởng thành từ chương trình truyền hình "Học viện ngôi sao", trong buổi họp báo ra mắt MV mới của mình đã tiết lộ về mối tình của mình với Công Phượng, vốn đã ồn ào suốt 2 năm qua.

Trước trận gặp Malaysia, Công Phượng bị tố...phụ tình

Công Phượng và Hòa Minzy đã đường ai nấy đi

Theo Hòa Minzy, chuyện đường ai nấy đi giữa mình và chân sút của ĐTVN là có thật. Và người "phụ bạc" không ai khác chính là Công Phượng khi khẳng định "từ trước đến nay tôi chưa bỏ ai, chỉ có người ta bỏ tôi thôi".

 

Chuyện tình giữa Công Phượng và Hòa Minzy được coi như khá đẹp, và nhiều người kỳ vọng như cặp Công Vinh - Thủy Tiên thứ 2 của bóng đá, showbiz Việt Nam.

Tuy nhiên, do quá nhiều lý do cũng như cả hai còn rất trẻ nên việc chia tay là điều không quá bất ngờ. Có chăng, đến giờ thông qua "người cũ" các fan hâm mộ cặp đôi này mới rõ người phụ bạc ở đây là Công Phượng, thay vì đồn đoán suốt nhiều tháng qua.

Tuy nhiên câu chuyện sẽ không có vấn đề lớn, cũng chẳng ảnh hưởng gì nếu như không phải vào lúc này Công Phượng đang nỗ lực tranh suất đá chính ở AFF cup, và gần hơn là trận đấu với Malaysia vào chiều 23/11 tới....

Tuệ Anh

 
 
 

Tin liên quan