Ông trùm Perez: Tôi biết Ronaldo đang rất giận dữ!

 - Chủ tịch đội bóng Hoàng gia - Florentino Perez tin rằng, Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Real dù thừa nhận, ngôi sao người Bồ vẫn đang rất bức xúc sau những lời cáo buộc trốn thuế.

Tiền đạo 32 tuổi của Real bị các công tố viên Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế lên đến 14,7 triệu Euro. Sau khi các thông tin này công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, CR7 đã công khai đòi rời sân Bernabeu.

Florentino Perez, Real, Ronaldo
Chủ tịch Perez biết rõ tâm trạng Ronaldo hiện tại

Bản thân Ronaldo thất vọng vì không nhận được sự ủng hộ từ phía CLB. Chủ tịch Perez trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua cũng thừa nhận, ông biết rõ tâm trạng Ronaldo hiện tại nhưng nghĩ rằng anh sẽ không nói lời chia tay Real.

 

Trên esRadio, Perez chia sẻ: "Tôi biết Ronaldo đang rất tức giận vì những cáo buộc trốn thuế. Tuy thế, tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại Madrid.

Đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nói chuyện với nhau. Điều duy nhất cần làm là chờ đợi và thảo luận thẳng thắn sau Confederations Cup."

Ronaldo cùng các đồng đội trên tuyển Bồ Đào Nha đang tranh tài tại nước Nga. Chủ tịch Perez còn xác nhận, ông đã nói chuyện với đại diện Jorge Mendes.

"Tôi đã điện cho Mendes để hỏi về tình hình Ronaldo. Không có vấn đề gì quá lo lắng cả. Rồi mọi thứ sẽ được thu xếp ổn thỏa thôi."

Cũng trong bài phỏng vấn với esRadio, ngài Perez bác bỏ thông tin họ đang đàm phán với MU về vụ chuyển nhượng Morata.

"Tôi đã đọc báo chí viết rằng Real và MU đạt được thỏa thuận về Morata, nhưng đó không phải sự thật. Chúng tôi vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán với MU."

* T.A