Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Mourinho gia hạn đến 2021, Sanchez ra mắt trận MU vs Burnley

- Mourinho gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ đến 2021, trong khi tân binh Sanchez được cho sẽ có trận ra mắt MU trong chuyến làm khách Burnley vào lúc 22h00 ngày thứ Bảy, 20/1.

Theo nguồn tin từ nhà đài Sky Sports, chiến lược gia người Bồ chuẩn bị đặt bút ký gia hạn MU, kéo dài đến 2021, so với hợp đồng hiện tại sẽ hết vào mùa hè 2019.

Mourinho gia hạn đến 2021, Sanchez ra mắt trận MU vs Burnley
MU hài lòng vì được rót tiền, có thêm Sanchez về đội của mình sau nỗi thất vọng với Mkhitaryan

Tương lai Mourinho được bàn đến thời gian qua, do MU ngày một bị Man City bỏ xa ở cuộc đua Premier League. Có thông tin lãnh đạo đội bóng sân Old Trafford quyết định "đóng băng" chuyện gia hạn. Bản thân cựu HLV Chelsea cũng tuyên bố, MU không phải CLB cuối cùng ông dẫn dắt, đồng thời bóng gió cập bến PSG.

Tuy nhiên, Mourinho đã cười trở lại, sau khi được "bơm tiền", nhận được sự ủng hộ của bộ sậu cấp cao Quỷ đỏ. Cụ thể hơn, CLB qua mặt Man City, chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với Alexis Sanchez trong thương vụ trao đổi Mkhitaryan cho Arsenal.

 
Mourinho gia hạn đến 2021, Sanchez ra mắt trận MU vs Burnley
Sanchez sẽ mặc chiếc áo số 7 huyền thoại ở MU

Không chỉ vậy, MU còn nhắm hợp đồng tiềm năng Lucas Moura khi PSG sẵn sàng bán sao Brazil ngay trong tháng 1 này.

Tin từ nội bộ MU cho hay, dù Quỷ đỏ mùa này bị "bật bãi" ở Premier League, nhưng sau khi xem xét lãnh đạo vẫn quyết định ủng hộ Mourinho, bởi những kết quả mùa trước, cũng như lối chơi MU có sự thay đổi tích cực. Hơn thế nữa, nếu bây giờ đội lại tiếp tục thay đổi người lèo lái thì MU thời hậu Sir Alex sẽ còn xáo trộn hơn.

Liên quan đến Sanchez, ngoài việc chuẩn bị được công bố chính thức thuộc về Quỷ đỏ, dự kiến anh sẽ có trận ra mắt trong đội hình Mourinho ở chuyến làm khách Burnley với áo số 7 trên lưng.

L.H