Neymar bị Real Madrid "phũ" thẳng tay trước khi ký PSG

- Tin sốt dẻo được hé lộ, trước khi ký hợp đồng thế kỷ với PSG, Neymar đã âm mưu "đào tẩu" sang kình địch không đội trời chung của Barca là Real Madrid nhưng bị Chủ tịch Florentino Perez từ chối bởi "mối thù" xưa.


 

Neymar vừa có màn ra mắt siêu hoành tráng ở sân Công viên các hoàng tử sau khi hoàn tất thương vụ "điên rồ" gây rúng động cả làng bóng thế giới với phí chuyển nhượng 222 triệu euro. Để lách luật công bằng tài chính, đích thân Neymar mua lại hợp đồng, thông qua nhà tài trợ riêng ở Qatar.

Neymar, Barca, Real Madrid, PSG
Trước khi sang PSG, Neymar tính "đào tẩu" sang kình địch Barca - Real Madrid nhưng bất thành

Siêu sao Brazil cũng được loan báo, hưởng lương cao nhất thế giới cho bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Có nguồn khẳng định, Neymar nhận cả triệu euro/tuần, bỏ xa "cái bóng" Messi. Neymar sẽ mặc chiếc áo số 10 ở PSG và sẽ có trận ra mắt gặp Guingamp vào Chủ nhật tới đây.

Tuy nhiên, theo nguồn từ Tây Ban Nha, Diario Madridista thì trước khi liên kết PSG giựt "siêu bom tấn", Neymar đã liên hệ với Real Madrid nhưng bị ông trùm Perez khước từ.

Cụ thể hơn, người đại diện Wagner Ribeiro của Neymar đã hỏi xem liệu Nhà trắng có quan tâm đến việc ký với thân chủ của ông hay không.

Trái với sự chờ đợi, Chủ tịch Perez tỏ ra thờ ơ dù có tiềm lực tài chính để thực hiện, gây hấn Barca. Lý do là bởi, Perez vẫn còn tức giận việc Neymar đã "phản bội" lúc còn ở Santos, chạy theo đội bóng xứ Catalan dù đã có cuộc kiểm tra y tế với Real Madrid.

L.H