Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MU thêm cú sốc chuyển nhượng, Pogba bí mật đàm phán Barca

- MU và Mourinho nhận thêm cú sốc chuyển nhượng, Paul Pogba bí mật gặp đại diện Barca ở Los Angeles là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 2/8.

MU nhận thêm cú sốc chuyển nhượng

MU và Mourinho nhận thêm cú sốc chuyển nhượng sau khi đưa ra lời đề nghị 60 triệu euro đến Real Madrid, hỏi mua Mateo Kovacic.

MU thêm cú sốc chuyển nhượng, Pogba bí mật đàm phán Barca
Kovacic từ chối đến MU vì hoang mang với thứ bóng đá của Quỷ đỏ dưới thời Mourinho

Mourinho muốn củng cố đội hình MU trước mùa giải mới và mong mỏi dù không thêm được 2 thì chí ít cũng có thêm 1 tân binh nữa trước khi cửa chuyển nhượng Premier League đóng cửa vào 17h địa phương, thứ Năm, ngày 9/8 tới đây.

Tin tức từ báo giới Madrid loan đi, Phó Chủ tịch - GĐĐH MU, Ed Woodward đã có thảo luận với Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, trong đó có kế hoạch hỏi mua Mateo Kovacic, người đánh tiếng muốn rời sân Bernabeu.

Kế hoạch dường như rất thuận lợi, khi MU nhận được cái gật đầu từ người đứng đầu Nhà trắng, sau khi chấp nhận chi ra 60 triệu euro để có được tiền vệ tuyển Croatia.

Nhưng ngược lại, MU và Mourinho nhận tin xấu: Kovavic dù vẫn giữ ý định rời Real Madrid do thất vọng không được ra sân thường xuyên, nhưng từ chối gia nhập MU, do lo ngại phong cách bóng đá của Quỷ đỏ dưới thời Mourinho.

MU thậm chí đã nhờ người đại diện của Kovacic là Vlado Lemic thuyết phục, tiền vệ 24 tuổi suy nghĩ lại nhưng tuyển thủ Croatia vẫn bảo lưu quan điểm.

 

Kovacic đến Real Madrid từ Inter Milan cách đây 3 năm nhưng mới chỉ có 37 lần ra sân cho đội bóng áo trắng. Đây là lý do tiền vệ này muốn ra đi, dù vậy MU không phải là nơi anh muốn đến.

Paul Pogba bí mật đàm phán Barca

Tờ Express trích nguồn từ Tuttosport cho hay, nhà vô địch World Cup 2018, Paul Pogba đã có cuộc gặp bí mật với Giám đốc Barca, Eric Abidal tại Los Angeles, về một chuyển nhượng tiềm năng - rời MU để sang chơi bóng ở Nou Camp.

MU thêm cú sốc chuyển nhượng, Pogba bí mật đàm phán Barca
Paul Pobga có cuộc gặp bí mật với Giám đốc Barca, Eric Abidal

Pogba hiện đang nghỉ hè ở Mỹ sau khi cùng Pháp lên ngôi vô địch thế giới trên đất Nga nhưng tin đồn về tương lai của tiền vệ này thì không ngừng diễn ra.

Lý do là bởi ở MU, mối quan hệ Paul Pogba với HLV Mourinho được cho khó có thể cứu vãn, trong khi tên tuổi anh tăng lên sau chiến dịch World Cup 2018.

Ít ngày trước là tin sốt dẻo Juventus liên hệ người đại diện để đàm phán đưa Pogba trở lại, chơi bóng cùng Ronaldo.

Và tin chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Pogba, được loan đi từ chính báo giới Italia, tiền vệ MU vừa có cuộc gặp bí mật với Giám đốc Barca, Eric Abidal ở một biệt thư riêng tư tại Los Angeles.

Chính Abidal là người đã đứng sau phi vụ Barca "cướp" Malcom khỏi tay Roma sau khi đại diện Serie A đã đàm phán xong với Bodeaux và đôi bên xác nhận chuyển nhượng. Nhưng bằng cách trả nhiều tiền hơn, Barca đã giành Malcom một cách khó tin.

L.H