Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Maradona bức xúc: "Bớt diễn trò lố đi, Neymar!"

 - Huyền thoại bóng đá người Argentina - Diego Maradona cho rằng, Neymar cần xem lại bản thân và ngừng diễn những trò hề ăn vạ trên sân cỏ World Cup 2018.

Neymar là người khai thông bế tắc cho Brazil trong chiến thắng 2-0 trước Mexico ở vòng 1/8 vừa qua. Tuy nhiên, trận đấu này, ngôi sao của PSG không chỉ gây sự chú ý bằng những bàn thắng.

Maradona bức xúc: 'Bớt diễn trò lố đi, Neymar!'

Maradona bức xúc: 'Bớt diễn trò lố đi, Neymar!'

Neymar giãy nảy ăn vạ khi đối thủ chạm nhẹ vào chân

Neymar đã phải nhận không ít lời chỉ trích vì hành động "diễn sâu" ăn vạ quá mức bên ngoài đường biên, sau tình huống Miguel Layun giẫm nhẹ vào chân.

Thông qua tờ Marca, cựu danh thủ Maradona có khuyên nhủ bậc đàn em: "Neymar là cầu thủ hàng đầu. Thế nhưng, cậu ấy vẫn thiếu một vài phẩm chất để trở thành ngôi sao.

Tiền đạo người Brazil cần biết rằng, bóng đá ngày nay nếu ăn vạ thì sẽ phải nhận thẻ vàng và công nghệ VAR sẽ bóc trần mọi hành vi.

 

Neymar đã một lần ngã vờ kiếm phạt đền trước Costa Rica và bị nhắc nhở. Giờ cậu ấy cần thay đổi một chút để thực sự trở thành cầu thủ lớn."

Maradona bức xúc: 'Bớt diễn trò lố đi, Neymar!'
Maradona khuyên nhủ đàn em

Khi các phóng viên hỏi về Cristiano Ronaldo, Maradona đã có những lời động viên, ủng hộ tiền đạo tài năng người Bồ Đào Nha.

"Cristiano Ronaldo là siêu sao đích thực. Chẳng ai có thể nghi ngờ điều này. Chuyện anh ấy sẽ ở lại Real hay không, tôi xin từ chối bình luận.

Ronaldo có nhiều người bên cạnh mình. Họ biết cách tư vấn và sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho CR7."

* Anh Tuấn