Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tổng thống Putin không dự trận Nga vs Ai Cập, vì sao?

- Tổng thống Vladimir Putin sẽ không dự khán trận đấu tiếp theo của đội nhà, khi Nga gặp Ai Cập ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018 lúc 1h00 ngày 20/6, giờ VN.

"Ông ấy không thể tham dự", phát ngôn viên điện Kremlin, Dmitry Peskov cho hay.

Tổng thống Putin không dự trận Nga vs Ai Cập, vì sao?
Tổng thống Putin sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Nga, gặp Ai Cập

Vào ngày Nga gặp Ai Cập, diễn ra lúc 1h00 ngày 20/6, giờ VN tại St Petersburg, Tổng thống Putin đến Belarus để tham dự một cuộc họp của Liên bang Nga và Hội đồng Tối cao Nhà nước Belarus. Vì thế, ông không thể có mặt để ủng hộ cho đội nhà.

Vào ngày khai mạc, với sự có mặt của người đứng đầu nước đăng cai World Cup 2018, Nga đã có trận thắng tưng bừng 5-0 trước Saudi Arabia.

 
Tổng thống Putin không dự trận Nga vs Ai Cập, vì sao?
Sau màn ra mắt tưng bừng, Nga sẽ chơi thế nào trước Ai Cập?

Sau trận đấu, ông đã gọi điện chúc mừng tuyển Nga cũng như mong họ sẽ gặt thành công hơn nữa tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Trước đó, Tổng thống Putin cho biết, ông sẽ cố gắng dự khán một số trận đấu World Cup, trong đó có trận khai mạc và chung kết giải, mà ông có nghĩa vụ tham dự với tư cách là người đứng đầu quốc gia đăng cai.

Sau lượt đầu tiên, tuyển Nga tạm xếp nhất bảng A, trên Uruguay cùng 3 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng. Ai Cập và Saudibia chưa được điểm nào.

L.H