Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

3 dòng gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn

Thạch Bàn vừa tung ra thị trường 3 dòng gạch ốp lát cao cấp khẳng định thương hiệu Việt có tuổi đời gần 60 năm đó là: Gạch ốp tường cao cấp CeraArt, Gạch Granite siêu bóng pha lê Thạch Bàn CrysArt và Gạch Granite men khô Thạch Bàn DigiArt.

Gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn CeraArt

3 dòng gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn
Gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn CeraArt cho không gian sống trở nên sang trọng

Gạch ốp tường cao cấp CeraArt Thạch Bàn được sản xuất bằng công nghệ nung 2 lần có độ bóng và độ bền màu cao, chống thấm ngược. Sản phẩm được thiết kế độc đáo theo phong cách châu Âu hiện đại và luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất của thị trường VLXD.

Gạch ốp tường cao cấp của Thạch Bàn phù hợp để ốp tại nhiều không gian tạo nên phong cách trang trí theo từng mảng cập nhật xu thế; Kích thước chủ đạo: 300x600 (mm) phù hợp ốp tường phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và cả ngoài trời, kích thước 300x300mm phù hợp lát sàn nhà vệ sinh hoặc các khu phụ …

Gạch Granite siêu bóng pha lê Thạch Bàn CrysArt

3 dòng gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn
Gạch Granite siêu phóng pha lê Thạch Bàn có độ sáng bóng cao, chống bám bẩn

Gạch Granite siêu bóng pha lê Thạch Bàn với bề mặt là một lớp men dày cao cấp được mài bóng bằng công nghệ hiện đại cho viên gạch luôn sáng bóng, đẹp mắt. Bề mặt gạch có độ cứng cao nên sẽ hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng nên sản phẩm có độ bền bỉ theo thời gian.

 

Sản phẩm có 2 kích thước chủ đạo: 600x600 và 800x800 (mm) rất thích hợp để lát tại nhiều không gian khác nhau.

Gạch Granite men khô Thạch Bàn DigiArt

3 dòng gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn
DigiArt là dòng sản phẩm gạch lát cao cấp với độ cứng vượt trội

Có thể nói rằng, gạch Granite Thạch Bàn DigiArt là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có lớp men bảo vệ cực tốt với độ bền cao, chống bám bẩn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm granite men khô hiệu ứng khắc 3D cho cảm giác viên gạch như phiến đá tự nhiên hoặc phiến gỗ cổ với các thớ vân gồ ghề. Đặc biệt dòng gạch Granite men khô hiệu ứng hạt kim cương có độ cứng thuộc thoại TOP thị trường hiện nay sẽ là lựa chọn lý tưởng để lát cho nhiều không gian. Kích thước chủ đạo: 600x600, 800x800 (mm).

Với ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, gạch ốp lát Thạch Bàn đã được giới kiến trúc sư đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. Lựa chọn gạch ốp lát Thạch Bàn sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Tri ân khách hàng

Giảm giá: 20.000 đồng/m2

Áp dụng cho sản phẩm gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn CeraArt

Thời gian: Từ 01/9/2017 31/10/2017

Vũ Minh