Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

45 đèn lồng ‘cực đại’ trong Allunee - Kết nối cộng đồng

Diễn ra từ 08/12/2017 - 21/01/2018 sự kiện Allunee - Kết nối cộng đồng mang đến khách tham quan 45 đèn lồng cực lớn, hàng hóa, các món ăn đặc trưng Việt - Hàn, chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm…

Ngày 31/10/2017 buổi họp báo ra mắt Sự kiện “Allunee - Kết nối cộng đồng” đã được tổ chức. Tham dự buổi họp báo gồm có đại diện đơn vị đầu tư là đối tác đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà, nghệ sĩ Lê Quốc Nam - Tổng đạo diện sự kiện…

45 đèn lồng ‘cực đại’ trong Allunee - Kết nối cộng đồng
Hoa hậu biển Đào Thị Hà là đại sứ sự kiện Allunee kết nối cộng đồng

Allunee - kết nối cộng đồng là một sự kiện lớn tại TP.HCM trong vòng 45 ngày tại Khu đô thị Vạn Phúc (Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) với 3 loại hình: Lễ hội, biểu diễn và thương mại.

Đây là một sự kiện giải trí, nghệ thuật, giao lưu văn hóa và xúc tiến thương mại giới thiệu về các sản phẩm làng nghề của Việt Nam đến với người dân. Đặc biệt, sự kiện Allunee - Kết nối cộng đồng được diễn ra nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện hứa hẹn có trên 01 triệu lượt khách thăm quan và mua sắm; với hơn 200 gian hàng và các đơn vị dịch vụ tham gia lễ hội; trên 300 tiết mục biểu diễn; hơn 200 ca sỹ, diễn viên trong và ngoài nước.

45 đèn lồng ‘cực đại’ trong Allunee - Kết nối cộng đồng
Ông Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Allunee, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo.

Theo đó, đầu tiên, khách tham quan sẽ có cơ hội nhìn ngắm khoảng 45 đèn lồng cực lớn cùng hàng trăm đèn lồng các loại khác; những đèn lồng này là hình ảnh mô phỏng các công trình kiến trúc, di sản nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như: Văn Miếu Môn, Tháp Eiffel…

Tiếp theo là những gian hàng kinh doanh với nhiều hàng hóa, các món ăn đặc trưng của hai nền văn hóa Việt - Hàn. Và cuối cùng là chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm với phần xuất hiện của các ngôi sao hàng đầu đến từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Allunee, trưởng ban tổ chức, cho biết “Khuôn viên diễn ra sự kiện khá thoáng đãng, cộng vào đó vị trí của KĐT Vạn Phúc được xem là thuận tiện để người dân từ các tỉnh lân cận về tham gia lễ hội”.

 
45 đèn lồng ‘cực đại’ trong Allunee - Kết nối cộng đồng
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam ( Người thứ 3 từ bên trái ) - Tổng đạo diễn sự kiện tham gia trả lời câu hỏi với báo chí về sự kiện này.

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao lại chọn một đơn vị tại Việt Nam để hợp tác, ông Jin Elisa đại diện phía đối tác Hàn Quốc cho hay, ông đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông khoảng hơn 20 năm, đèn lồng từ lâu đã được các quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc xem là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, và lần này ông muốn gửi những ý nghĩa tốt đẹp này đến với người dân Việt Nam.

Thực tế trong quá trình làm việc, ông cũng gặp phải ít nhiều khó khăn nhưng may mắn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đối tác Việt Nam, đó là công ty CP Allunee.

Đặc biệt, sự kiện Allunee - Kết nối cộng đồng, chính là sự xuất hiện của Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà, cô tham gia với tư cách Gương mặt đại diện.

Thời gian tổ chức sự kiện: 16h00, ngày 08/12/2017
• Địa điểm: KĐT Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
1. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Allunee
2. Đơn vị tài trợ và tổ chức: Allunee, Viwi T&M, Vạn Phúc City
Mọi thông tin cập nhật về sự kiện truy cập vào:
http://event.allunee.com | Email: viwimedia@gmail.com

Quý Phạm