Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Lần đầu tiên giọng ca trẻ Trung Quân có cơ hội song ca cùng nam ca sĩ Bằng Kiều trong concert “Để nhớ một thời ta đã yêu”.

“Để nhớ một thời ta đã yêu” diễn ra trong không gian ấm cúng và tràn đầy cảm hứng tại Hà Nội. Toàn bộ vé của chương trình đã được bán hết trước đêm diễn nhiều ngày.

Đại diện BTC chia sẻ: “Chúng tôi bán vé hết từ rất sớm, thậm chí không có đủ vé để phục vụ người yêu nhạc Hà Nội, vậy nên số lượng vé mời gần như không có.”

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Chuỗi chương trình “Để nhớ một thời ta đã yêu” đã gặp gỡ các khán giả tại 3 thành phố Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng. 5 cá tính âm nhạc Bằng Kiều - Ngọc Anh -Quang Dũng - Uyên Linh và Trung Quân đã cùng hội ngộ và hoà giọng để kể về chuyện tình đã qua trong một không gian âm nhạc mùa đông đặc trưng của Hà thành. Đặc biệt, chương trình được đầu tư với sự đồng hành của nhà tài trợ Ford.

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Bằng Kiều được đưa đón bằng xe Ford Explorer đi show “Để nhớ một thời ta đã yêu”

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca
Toàn bộ ca khúc trong live concert được giám đốc âm nhạc Nhật Trung sử dụng bản phối mới, khiến khán giả thích thú với những bài ca đi cùng năm tháng.

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca
 Uyên Linh - Trung Quân

Mở đầu chương trình, Uyên Linh - Trung Quân song ca ca khúc “Câu chuyện tình tôi” - Sáng tác Nguyễn Kim Tuấn đã đánh thức chiếc đồng hồ thời gian và mở ra không gian hoài niệm về tình yêu.

 

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Bước sang phần 2 của đêm nhạc, ca sĩ Quang Dũng có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô qua những nhạc phẩm để kể về “Một cuộc tình đã lỡ”: Ngậm ngùi; Liên khúc Tình nhớ - Lạc mất mùa xuân; Tình nồng.

Phần 3 của chương trình với tên gọi “Thời yêu cạn trái tim”, không ai khác chính là ca sĩ Ngọc Anh (tam ca 3A), trở về từ Mỹ, Ngọc Anh háo hức và chờ đợi được hát như “rút ruột gan” dành tặng khán giả nơi quê nhà. Khán giả say đắm bởi giọng ca nội lực, ngọt ngào, sâu lắng: Cho em quên tuổi ngọc; Trái tim tôi mùa thu; Em đi rồi; Một mình; Bao giờ biết tương tư.

Trung Quân Idol mang đến khán giả Hà Nội một góc nhìn trẻ trung, một câu chuyện của “Thuở yêu đầu”: Dấu mưa; Bài tình ca cho em; Hoa tím ngày xưa; Thiên đàng ái ân.

Bằng Kiều - Trung Quân Idol lần đầu song ca

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ có cơ hội song ca cùng nam ca sĩ Bằng Kiều. Bằng Kiều dí dỏm trêu đùa đàn em trên sân khấu: “Anh cảm thấy eo ót hơn khi đứng cạnh em. Trông em rất vững trãi nên em là ca sĩ khiến anh tự tin dám đứng gần".

Cách chia sẻ hài hước của Bằng Kiều khiến khán giả rộn tiếng cười và những tràng pháo tay không dứt. Lần đầu tiên, trên sân khấu Hà thành có đến 2 “thánh mưa” qua những nhạc phẩm về mưa mà Bằng Kiều và Trung Quân thể hiện: Thương nhau ngày mưa, Mưa hồng.

Không chỉ song ca cùng Trung Quân, ca khúc “Sang ngang” được Bằng Kiều và Ngọc Anh thể hiện trên sân khấu nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Bằng Kiều thể hiện một loạt các ca khúc gắn với tên tuổi anh như: “Bài không tên cuối cùng, Tình khúc thứ nhất, Hạ trắng, Tôi đi giữa hoàng hôn, Cơn mưa phùn, Hà Nội ngày trở về, Để nhớ một thời ta đã yêu”.

Ca khúc "Daddy cool" khép lại đêm nhạc, đây là một phút ngẫu hứng của Bằng Kiều để đáp lại sự yêu mến của khán giả. Đạo diễn âm nhạc: Nhạc sỹ Nhật Trung, đạo diễn Lê Ngọc Quý, ban nhạc Radio, cùng toàn bộ ekip thực hiện do đơn vị tổ chức là Anhcom productions và công ty truyền thông Ngọc Việt phối hợp sản xuất, đã đầu tư kinh phí đồng bộ lên đến hàng tỷ đồng để đem đến cho khán giả một đêm nhạc xứng tầm.

An Khang