Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bia Hà Nội- thương hiệu hơn 100 năm tuổi

Sáng ngày 8/11/2017, Ban lãnh đạo Tổng công ty Habeco đã có buổi tiếp đón ông Patrice Hommel - cháu của nhà sáng lập Nhà máy Bia Hommel (tiền thân của Bia Hà Nội ngày nay) tại Việt Nam năm 1890.


Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco tiếp đón ông Hommel

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco vui mừng được chào đón ông Patrice Hommel tới thăm Nhà máy bia Hà Nội, hai bên đã có cuộc trò chuyện thân mật ôn lại lịch sử Nhà máy bia Hommel là khởi nguồn của Habeco ngày hôm nay. Toàn thể cán bộ nhân viên của Habeco luôn tự hào và hướng về nguồn cội lịch sử đó.


Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco cùng chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Hommel tại Tòa nhà điều hành

“Ngày hôm nay, chúng ta - những thế hệ nối tiếp phát huy giá truyền thống cùng tề tựu tại đây trong không khí trang trọng ấm áp, ôn lại lịch sử và nguồn cội của Bia Hà Nội, từ đó tiếp tục nỗ lực và không ngừng hoàn thiện thương hiệu Bia Hà Nội” - ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng Giám đốc Habeco phát biểu.

Sau cuộc tiếp đón thân mật, Ông Võ Long Bình - Giám đốc Nhà máy bia Hà Nội đã mời ông Patrice Hommel tham quan nhà máy. Ông Patrice Hommel dành lời khen ngợi cho quy mô công nghệ sản xuất bia hiện đại của Nhà máy.

 


Ông Patrice Hommel tham quan Nhà máy bia Hà Nội - Hoàng Hoa Thám

Ông Patrice Hommel bày tỏ sự cảm động sâu sắc và gửi lời tri ân tới Ban lãnh đạo Habeco đã dành thời gian quý giá để đưa ông trở về với mảnh đất giàu kỷ niệm.


Ông Patrice Hommel bồi hồi kể lại kỷ niệm trước khu nhà mình đã từng sinh sống trước đây

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco và ông Patrice Hommel cùng trao lưu bút kỷ niệm và hứa hẹn sẽ ngày càng thắt chặt quan hệ. Chuyến thăm của ông Patrice Hommel là một dịp để gia đình ông tưởng nhớ về cha ông, cũng là dịp để tất cả các thành viên của đại gia đình Bia Hà Nội cùng kết nối và nhìn lại lịch sử đầy tự hào của thương hiệu bia hơn 100 năm.

Doãn Phong