Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam?

Bạn băn khoăn chưa biết chọn quà gì trong ngày doanh nhân Việt Nam (13/10)? Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Hoa tươi

Những bó hoa tươi thắm được người thân, công sự, nhân viên dành tặng doanh nhân nhân ngày 13/10 sẽ khiến các doanh nhân vui vẻ và cảm kích vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam? 

Cà vạt

Đối với các doanh nhân là nam giới thì cà vạt dường như là món phụ kiện không thể thiếu và nó quan trọng không kém trang phục, trang sức, giầy dép của họ vậy. Vì thế nhận được quà tặng là những chiếc cà vạt thanh lịch từ người thân nhân dịp 13/10 các quý ông thành đạt sẽ rất vui.

 Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam?

Nước hoa

Đối với phái nữ nói chung và nữ doanh nhân nói riêng thì nước hoa có sức hút khá lớn. Vì thế bạn tặng một lọ nước hoa có hương thơm quyến rũ cho người thân là nữ doanh nhân nhân dịp 13/10, chủ nhân sẽ rất hạnh phúc và đánh giá bạn là người tâm lý.

Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam? 

Trang sức đá ngọc quý

Trang sức có vai trò quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính, mà còn phản ánh đẳng cấp văn hóa và sự thành đạt của người sử dụng. Đối với doanh nhân, trang sức càng tôn vinh vị thế, thể hiện quyền lực, đẳng cấp và khả năng tài chính, giúp họ tự tin đàm phán, dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp. Vì thế trang sức là món đồ không thể thiếu của giới doanh nhân. Đặc biệt trang sức đá ngọc quý rất được doanh nhân yêu thích bởi đá ngọc quý còn hàm chứa nhiều giá trị phong thủy, tâm linh, mang lại may mắn khi sử dụng.

 

Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam? 

Bởi vậy nhân ngày doanh nhân Việt Nam, những năm gần đây các doanh nhân thường tự thưởng mình món quà bằng trang sức đá ngọc quý hợp mệnh, hợp tuổi để ghi dấu kỷ niệm. Món quà này vừa giúp họ thêm tự tin, sang trọng, lại mang đến may mắn, an lành.

Nhiều người thân (thường là vợ, hoặc chồng của doanh nhân) lựa chọn trang sức đá ngọc quý để tặng “một nửa” của mình nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Trang sức kim cương

Có thể nói, kim cương là báu vật quý giá mang sứ mệnh vinh danh vị thế, tôn vinh đẳng cấp cho người thành đạt. Kim cương còn là thiên sứ tôn vinh nét đẹp lộng lẫy, kiêu sa của phái nữ. Những doanh nhân và người thành đạt trong xã hội dường như đều sở hữu ít nhất một món trang sức kim cương hay một viên kim cương bên mình.

Chọn quà gì ngày doanh nhân Việt Nam? 

Đối với giới doanh nhân, kim cương giống như vật bảo chứng cho sự thành đạt, đẳng cấp, tăng thêm niềm tin đối với đối tác, cộng sự, nhân viên và những người xung quanh.

Vẻ đẹp và sự quý hiếm của kim cương xứng đáng sánh bước cùng đẳng cấp của doanh nhân thành đạt. Vì thế trong ngày cả nước tôn vinh giới doanh nhân 13/10, các doanh nhân thường tự thưởng mình món quà trang sức vàng gắn kim cương. Nếu là doanh nhân nam thì họ thường chọn nhẫn vàng đính kim cương. Còn nữ doanh nhân thì thường chọn dây chuyền có mặt dây kim cương, cũng có thể là một chiếc nhẫn đính kim cương, hoặc cả bộ trang sức kim cương để hãnh diện thành công, ghi dấu ngày dành cho mình.

Vào ngày này, vợ hoặc chồng muốn dành sự bất ngờ hạnh phúc cho “nửa kia” của mình cũng chọn trang sức kim cương để thể hiện tình cảm dành cho đối phương - người doanh nhân yêu quý.

Mỗi món quà mang một ý nghĩa riêng. Điều quan trọng là chúng ta ghi nhận và thể hiện sự quan tâm của mình đối với giới doanh nhân - những người có thể gọi là “yếu nhân” của xã hội.

Kiều Liên