Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cốm lợi sữa Moringa - giải pháp hỗ trợ ‘gọi’ sữa về

Cốm chùm ngây Moringa được giới thiệu là giải pháp có nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ các bà mẹ mất sữa/ít sữa làm trọn thiên chức làm mẹ.

Cây chùm ngây được nhiều người nhớ đến như loại cây có hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể kể đến như hàm lượng vitamin C trong chùm ngây cao gấp 7 lần cam; hàm lượng vitamin A cao gấp 10 lần so với cà rốt; Can xi cao gấp 14 lần so với sữa, cao gấp 9 lần so với sữa chua; kali cao gấp 9 lần so với chuối và sắt cao gấp 25 lần so với rau chân vịt…

Cốm lợi sữa Moringa - giải pháp hỗ trợ ‘gọi’ sữa về
Cây chùm ngây

Chùm ngây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bên cạnh đó, đối với phụ nữ sau sinh, chùm ngây còn giúp tăng Prolactin - chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ. Chưa kể đến các chất dinh dưỡng trong chùm ngây hoàn toàn tự nhiên, lành tính, an toàn cho bà mẹ đang cho con bú. Chính vì vậy, một sản phẩm từ chùm ngây dành riêng cho phụ nữ sau sinh giúp tăng tiết sữa, bổ sung dưỡng chất đã ra đời.

Cốm lợi sữa Moringa - giải pháp hỗ trợ ‘gọi’ sữa về
Cốm lợi sữa Moringa - sản phẩm giúp mẹ tăng tiết sữa, kháng khuẩn và bổ máu

Cốm lợi sữa Moringa là sản phẩm tinh túy được chiết xuất từ lá chùm ngây, nhưng vẫn đảm bảo giữ lại toàn vẹn những dưỡng chất quý giá với hàm lượng cao các chất từ tự nhiên, giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho mẹ sau sinh để hồi sức, tăng lượng tiết sữa.

Theo nhà sản xuất, kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy Nồng độ Prolactin sau 2 ngày sử dụng bột lá Moringa (chùm ngây) cao hơn gấp 1.54 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng. Đến tháng thứ 4, nhóm các mẹ sử dụng bột lá Moringa có nồng độ Prolactin cao gấp 5.8 lần so với các mẹ không được sử dụng.

Cốm lợi sữa Moringa - giải pháp hỗ trợ ‘gọi’ sữa về
Kết quả đánh giá lâm sàng cốm chùm ngây Moringa
 

Cốm lợi sữa Moringa còn hỗ trợ tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể mẹ và chống lại sự tấn công của vi khuẩn, nâng cao khả năng chống lại virus, tăng cường chức năng của tế bào bạch cầu trong hệ miễn dịch.

Hàm lượng sắt cao trong chùm ngây giúp mẹ tái tạo máu và tăng lượng sắt trong sữa mẹ, từ đó cải thiện tình trạng thiếu máu ở mẹ và bổ sung sắt cho bé.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, liên hệ Công ty TNHH Văn hóa ẩm thực và Dược phẩm CVC Việt Nam

- Website sản phẩm: https://www.moringacvc.vn/

- Facebook https://bit.ly/2JV6MDd

- Hotline: 1800 2027 (miễn phí)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngọc Minh