Đăng Quang Watch tài trợ ‘Vũ hội mùa đông’ ở Hà Nội

Với việc Đăng Quang Watch tiếp tục đồng hành cùng đêm đại nhạc hội 2017 “Vũ hội mùa đông”, từ nay đến 20/6/2017, khách hàng mua sắm đồng hồ có giá trị đơn hàng trên 10 triệu sẽ nhận ngay 2 vé thưởng thức đêm nhạc hội tại Hà Nội.

vietnamnet

“Vũ hội mùa đông” là đại nhạc hội được tổ chức nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV và là đêm Đại nhạc hội thứ 3 trong chuỗi 04 Đại nhạc hội mừng sinh nhật được tổ chức tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc thuần túy, Vũ Hội Mùa Đông năm nay còn đưa khán giả đến với những địa danh mang dấu ấn lịch sử như Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn hay lững thững dạo quanh những Hồ Tây, Hồ Gươm, Trúc Bạch; ngắm nhìn những mái ngói rêu phong, những cây bàng trụi lá... và thả hồn theo những bản tình ca sâu lắng về con người, mảnh đất Thủ đô. Đặc biệt hơn, Vũ Hội Mùa Đông cũng sẽ đưa khán giả vào một không gian không thể ấn tượng hơn với Thành phố Tuyết giữa mùa hè Hà Nội.

Tại đây, khán giả không chỉ được đặt chân lên những con đường tuyết trắng, mà còn cảm nhận được rõ mồn một những bông hoa tuyết nhẹ rơi trong không khí se lạnh đặc trưng của mùa đông Hà thành để cảm nhận được cái thần, cái thơ của Hà Nội.

vietnamnet

Chương trình Đại Nhạc Hội “Vũ hội mùa đông” năm nay sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Tp. Hà Nội vào lúc 19h00 ngày 24/06/2017.

Sự kiện được quan tâm đặc biệt bởi những màn trình diễn đỉnh cao đến từ những tên tuổi ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Hồ Trung Dũng, Dương Hoàng Yến, Trung Quân Idol, Nhóm hài Chiến Thắng.

vietnamnet

vietnamnet

 

vietnamnet 

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân - Phong cách thượng lưu

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: http://www.dangquangwatch.vn/

Đồng hồ nam chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong- ho-nam.html

Đồng hồ nữ chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong- ho-nu.html

Đồng hồ Thụy Sỹ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/dong-ho-thuy-sy.html

Phone: 098.668.1189 - CSKH: 043.6228508

Địa chỉ Đăng Quang Watch: 098.668.1189 hoặc 098.568.1189

Thúy Ngà