Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đầu tư BĐS Hạ Long: Dự án nào lời nhất?

Thị trường sôi động, các dự án khủng với số tiền đầu tư lên đến cả trăm ngàn tỷ đồng đang biến Quảng Ninh thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Dự án nào có cơ hội sinh lời sớm và đều đặn quanh năm?

Vị trí độc nhất của dự án sở hữu cảng biển

Trong vài năm trở lại đây, với những chính sách ưu đãi vượt trội và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống chính quyền địa phương, Quảng Ninh đang nổi lên với hàng loạt dự án đầu tư lớn. Theo thống kê, trong vòng vài năm gần đây, Quảng Ninh đã thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.

Có thể điểm qua một vài dự án có mức đầu tư khủng đang được triển khai tại Quảng Ninh gồm: Tuần Châu Marina được xây dựng trên đảo Tuần Châu có diện tích 31,968m2 với 296 nhà phố thương mại; Khu phức hợp giải trí casino có quy mô tới 2.000 ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4-5 tỷ USD;

Đầu tư BĐS Hạ Long: Dự án nào lời nhất?

Dự án Tuần Châu Marina giai đoạn 1

Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3.170 ha khoảng 530 triệu USD, dự án nghỉ dưỡng Phượng Hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD; Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort quy mô 384 phòng và Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long của Vingroup; Sun Group với dự án công viên Đại Dương tại thành phố Hạ Long…

Với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án sẽ tạo ra sức mua lớn của thị trường bất động sản. Mỗi dự án đều sở hữu những ưu thế về vị trí, hạ tầng, chính sách hỗ trợ… Tuy nhiên, các nhà đầu tư không khó để tìm ra dự án tốt để gửi trọn niềm tin.

Theo đại diện Tập đoàn Tuần Châu, vị trí địa lý gắn liền với hạ tầng đồng bộ là một trong những điểm mấu chốt để các nhà đầu tư lựa chọn. Khi đến Quảng Ninh, toàn bộ du khách sẽ không thể bỏ qua di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Cửa ngõ để hàng triệu du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản này chính là cảng biển Quốc tế Tuần Châu.

Chính việc xác định được lợi thế về vị trí độc nhất nêu trên, Tập đoàn Tuần Châu đã tạo cơ hội đầu tư, sinh lời cho hàng trăm nhà đầu tư thông qua dự án Shophouse Tuần Châu nằm ngay bên cạnh cảng biển Quốc tế Tuần Châu. “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” là điểm nhấn mà khó có thể có dự án nào ở Hạ Long có được.

 

Với vị trí này, các nhà đầu tư đánh giá, dự án Tuần Châu Marina của Tập đoàn Tuần Châu có lợi thế cạnh tranh “ăn đứt” các dự án kế cận. Nhà đầu tư sở hữu Shophouse ở dự án này có thể vừa ở vừa kinh doanh. Nếu không kinh doanh mà chỉ mua để ở thì chủ sở hữu cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích với đầy đủ các dịch vụ như mua sắm, ẩm thực, đại lý du lịch…

Mở cửa hưởng kì quan

Theo khảo sát cho thấy, trong thị trường bất động sản ở Hạ Long, hướng đầu tư của các ông lớn chủ yếu tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng. Bởi vậy phân khúc nhà ở kết hợp kinh doanh như Tập đoàn Tuần Châu đầu tư là cơ hội hiếm để nhà đầu tư có thể kiếm lợi quanh năm kể từ lúc ký hợp đồng mua bán, hoàn thiện đưa vào khai thác.

Đầu tư BĐS Hạ Long: Dự án nào lời nhất?

Sân golf 27 lỗ nằm trong dự án Tuần Châu Marina. Tham khảo: www.tuanchaumarina.com.vn. Hotline: 0947 216 822

Về chính sách hỗ trợ nhà đầu tư, nếu như các dự án lớn ở Hạ Long, nhà đầu tư phải đặt cọc một khoản tiền mặt lên tới 500 triệu đồng thì tại dự án Tuần Châu Marina, con số này chỉ vỏn vẹn có 50 triệu đồng. Với mức chi phí này, rất nhiều nhà đầu tư có thể thoả mãn ước mơ “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” mà Tuần Châu Marina mang đến.

Cũng tại dự án Tuần Châu Marina, từ nay đến ngày 30/4, khách hàng mua các Shophouse sẽ được tặng ngay 1 xe SH 150i. Nếu khách hàng không nhận xe thì sẽ được trừ 100 triệu đồng trên giá niêm yết.

Ngoài ra, hàng loạt chính sách hỗ trợ khác cũng được chủ đầu tư triển khai như hách hàng thanh toán đúng hạn sẽ được chiết khấu 2%. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được Ngân hàng NCB hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 1 năm của 70% giá trị căn Shophouse. Trong trường hợp khách hàng không hưởng ưu đãi về lãi suất thì sẽ được chiết khấu 7% trên giá bán chưa bao gồm VAT.

Doãn Phong