Điều hòa General - lựa chọn thông thái của người tiêu dùng

General - Điều hòa cao cấp Nhật Bản không chỉ đa dạng về công suất và kiểu dáng mà còn tiên phong về công nghệ, thân thiện với người dùng là giải pháp mua sắm thông thái trong mùa hè 2017 này.

Điều hòa cao cấp Nhật Bản đảm bảo chất lượng

General là thương hiệu điều hòa cao cấp Nhật Bản từ năm 1960 được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, điều hòa mang thương hiệu General đứng trong top các sản phẩm điều hòa bán chạy hàng đầu tại các quốc gia: Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

vietnamnet

General được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích không chỉ tại Nhật Bản (thuộc top 3 điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản) mà còn tại Việt Nam và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. General là thương hiệu uy tín tại Việt Nam vào những năm của thập kỷ 90 và quay trở lại thị trường trong năm 2017 với những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Công ty được thành lập từ năm 1936 với hoạt động kinh doanh thiết bị, linh kiện điện tử. Đến năm 1960 công ty bắt đầu sản xuất và kinh doanh điều hòa. General tự hào là thương hiệu uy tín 57 năm trên thị trường điều hòa.

Để kiểm tra xuất xứ, General khuyến cáo người mua nên chủ động tìm hiểu thông tin về thương hiệu, sản phẩm bằng cách đơn giản như tra cứu thông tin trên hệ thống website của hãng tại Việt Nam (www.generalvietnam.vn) đồng thời xem thêm thông tin tại hệ thống website toàn cầu của thương hiệu (www.fujitsu-general.com/g-global/). vì hiện nay ngoài những hãng điều hòa Việt Nam, có rất nhiều hãng điều hòa khác chỉ có thông tin tại website do tự tạo dựng lên nhưng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống website toàn cầu thì không có bất kỳ thông tin nào, thậm chí có tên hãng nhưng logo, thương hiệu lại không giống.

Đa dạng về công suất và kiểu dáng

Một chiếc điều hòa có kiểu dáng hợp lý, bắt mắt là chiếc điều hòa được thiết kế phù hợp với không gian nội thất của người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hoạt động với công suất mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm điều hòa General được các chuyên gia Nhật Bản thiết kế tinh tế để đảm bảo phù hợp nhất với mọi không gian.

vietnamnet

Điều hòa General phù hợp với mọi công trình

General đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm như: Điều hòa treo tường (dàn rời) phù hợp với căn hộ gia đình, chung cư, phòng làm việc; điều hòa Cassette (âm trần) hay Duct (nối ống gió) phù hợp với khối tòa nhà, văn phòng yêu cầu tính thẩm mỹ; điều hòa Multi phù hợp với căn hộ cần tiết kiệm về không gian hay điều hòa trung tâm VRF phù hợp với các trung tâm thương mại, tòa cao ốc văn phòng… General đa dạng về công suất từ 7.000 BTU (điều hòa dân dụng) đến hơn 480.000 BTU (điều hòa công nghiệp) giúp cho không chỉ người tiêu dùng mà cả các chủ đầu tư dự án dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu.

 

Giải pháp mua sắm thông thái

Là sản phẩm điều hòa cao cấp Nhật Bản, General có chất lượng tương đương với các thương hiệu Nhật Bản khác tại thị trường Việt Nam nhưng mức giá thành thấp hơn nhiều. Người tiêu dùng có thể so sánh giá sản phẩm điều hòa General và sản phẩm thương hiệu điều hòa Nhật Bản khác sẽ có thể thấy ngay chi phí cho một chiếc điều hòa cao cấp Nhật Bản General có giá thành thấp hơn từ 10% đến 20% so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tiên phong về công nghệ, thân thiện với người dùng

General luôn đi tiên phong trong nghiên cứu và triển khoa học - công nghệ. General sáng tạo ra máy điều hòa không khí với bộ trao đổi nhiệt Lamda vào năm 1991 (tăng diện tích trao đổi nhiệt, giúp thời gian làm lạnh/sưởi nhanh hơn so với điều hòa thông thường); tiên phong sáng tạo ra máy điều hòa với bộ khuếch tán nhiệt vào năm 1995 và phát minh ra hệ thống lọc tự động làm sạch vào năm 2003.

vietnamnet

General tiên phong về công nghệ

Không chỉ vậy, các sản phẩm điều hòa General đều sử dụng môi chất lạnh (gas) R32 và R410A vừa giúp tăng hiệu suất làm lạnh/sưởi vừa đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng đặc biệt giúp giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, thân thiện với môi trường.

Hệ thống phân phối và bảo hành chuyên nghiệp toàn quốc

General đã thiết lập hệ thống phân phối “General - Đại lý ủy quyền” và hệ thống trung tâm bảo hành “Mr.General PRO.Service” chuyên nghiệp tại các tỉnh thành Việt Nam. Các hệ thống phân phối và trung tâm bảo hảnh đã được triển khai hệ thống phủ rộng khắp tới 63 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm mục đích đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy điều hòa không khí General.

Điều hòa không khí cao cấp Nhật Bản - General được phân phối bởi Công ty cổ phần PMG Việt Nam và đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Tham khảo thông tin tại Website: www.generalvietnam.vn - Hotline: 098 825 8888

Doãn Phong