Điều hòa General:Tiết kiệm chi phí đầu tư,giá trị sử dụng lớn

“Lợi ích của khách hàng là trọng tâm phát triển” - General là một trong số ít các hãng sản xuất điều hòa không khí của Nhật Bản xây dựng thành công thương hiệu nhờ nắm vững triết lý kinh doanh này.

Khẳng định niềm tin của khách hàng

Nói đến máy lạnh không thể không nói đến các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản - quốc gia đứng đầu thế giới về ngành công nghiệp điều hòa. Một trong những dòng sản phẩm máy lạnh danh tiếng Nhật Bản được nhắc đến ở đây, đó chính là máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General

vietnamnet

General khẳng định niềm tin nơi khách hàng

General hiện đang nằm trong top 3 của các hãng điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản, đồng thời là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích tại hơn 140 quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, General cũng là thương hiệu uy tín từ thập kỷ 90 và hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phẩn PMG Việt Nam (với kinh nghiệm hơn 25 năm). Hãng điều hòa cao cấp này đã nhanh chóng thu hút được số lượng lớn khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng bởi ưu thế vượt trội về công nghệ cũng như độ bền. Chỉ tính riêng trong thời điểm từ đầu mùa hè 2017, số lượng sản phẩm điều hòa của General được bán ra cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước.

“General được sinh ra từ chính khách hàng”

Với triết lý “Born from our customers - Sinh ra từ chính khách hàng”, General luôn coi khách hàng là trọng tâm để phục vụ, đồng thời khách hàng cũng chính là mục tiêu và động lực để General không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm hoàn thiện các dòng sản phẩm kể từ khi thành lập đến nay.

vietnamnet

General DC inverter - đảm bảo lợi ích người tiêu dùng

Hiện nay, General là một trong những hãng điều hòa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ “All DC Inverter”. Điểm nổi bật của công nghệ này là máy nén rotor được thiết kế kép 2 xi-lanh,hoạt động với hiệu suất cao, giúp làm tăng tối đa sản lượng của máy nén. Đồng thời, động cơ quạt DC (bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh) giúp tạo ra năng lượng mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, điều hòa Geneal có phạm vi hoạt động rộng hơn và hiệu quả hơn với bộ điều khiển DC inverter dạng sóng hình Sin.

Công nghệ “DC inverter” giúp triệt tiêu công suất dư thừa và làm tăng tối đa công suất của máy nén, từ đó giúp cho điều hòa hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

General còn được đánh giá là sản phẩm cao cấp với khả năng vận hành đặc biệt dịu êm (độ ồn 22 đề-xi-ben) và chịu đựng được các yêu cầu khắc nghiệt về nhiệt độ môi trường ngoài trời, trong đó có thể hoạt động tốt dưới điều kiện nhiệt độ môi trường lên tới 520C.

Việc luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới đã giúp General tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sản xuất, từ đó giảm giá thành của sản phẩm, tăng tính cạnh tranh đối với các hãng điều hòa khác. Các sản phẩm điều hòa của General được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay luôn có giá thấp hơn từ 15 - 20% so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản khác.

 

Chế độ bảo hành “siêu tốc”, dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản

Hiện General đã triển khai hệ thống bảo hành chuyên nghiệp rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước. General cam kết bảo hành 2 năm cho toàn bộ máy và 5 năm đối với máy nén.

General luôn nỗ lực củng cố các sản phẩm của mình bằng cách đầu tư vào một loạt các chương trình đào tạo đa dạng: Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản thuộc hệ thống bảo hành của General luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành.

vietnamnet

Bảo hành “siêu tốc”, dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản

General hiện đang triển khai chế độ bảo hành “siêu tốc” với cam kết có mặt trong vòng 24 giờ để hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố. Để dịch vụ này được bảo đảm thực hiện, trong những tháng cao điểm bán hàng, General còn sẵn sàng hỗ trợ gấp 3 lần chi phí bảo hành so với các hãng điều hòa khác trên thị trường.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, khách hàng có thể tới các đại lý ủy quyền hoặc liên hệ với Công ty cổ phần PMG Việt Nam:

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà Garden Hill, số 99 phố Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 04.3987 2888.

Chi nhánh tại TP.HCM: Tầng 3, tòa nhà Bảo Minh, Số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.ĐT: 08 3932 2289.

Website: www.generalvietnam.vn.

Hotline: 098 825 8888

Facebook: https://www.facebook.com/General-Vietnam-PMG-399988267031125/

Doãn Phong