Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

Chỉ riêng trong tháng 10/2017 đã có 38.000 lượt khách tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn… trong chương trình “Honda - Trọn Niềm Tin”.

Sức nóng chương trình “Honda - Trọn niềm tin”

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tự hào gắn bó với đời sống người dân. Đặc biệt, ở nhiều khu vực, khi gọi tên người bạn đồng hành là chiếc xe máy là người dân nghĩ ngay tới Honda.

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

Thời gian qua, Honda Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như sự phục vụ ngày càng tận tâm và chuyên nghiệp, với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) liên tục được mở rộng, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện trên khắp cả nước.

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn Niềm Tin”.

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

Sau 4 tháng tổ chức, chương trình đã chiếm được tình cảm từ khách hàng mọi miền tổ quốc bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực. Đã có hơn 121.000 khách hàng tới tham gia chương trình, cho thấy sức nóng của “Honda – Trọn niềm tin” đã lan tỏa đến mỗi vùng miền đi qua.

Riêng trong tháng 10/2017, gần 38.000 lượt khách đã tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị.

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

 

Bên cạnh hoạt động hấp dẫn vào ban ngày, khách hàng còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động vào buổi tối với sự tham giá của những ca sỹ hàng đầu V-Pop: Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên.

Những phần trình diễn âm nhạc này đã thực sự mang lại cho khán giả khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái. Cũng tại chương trình “Honda - Trọn Niềm Tin” năm nay, khách hàng còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Chỉ trong 15 sự kiện được tổ chức vào tháng 10, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

Mở rộng ra nhiều tỉnh thành

Trong tháng 11 tới, chuỗi sự kiện “Honda - Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 13 chương trình tại 8 tỉnh/thành gồm Bạc Liêu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đắk Lắk, Hậu Giang, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui.

Hơn 38.000 lượt khách tham gia ‘Honda-Trọn Niềm Tin’ tháng 10

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong hơn 20 năm qua.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage của Công ty ở địa chỉ https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Lịch trình chương trình tháng 11
Ngày 04, 05/11:
Quảng Nam: Sân Vận Động xã Điện Minh, huyện Điện Bàn
Bà Rịa-Vũng Tàu: Trung tâm thể dục thể thao huyện Xuyên Mộc
Hậu Giang: Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe
Kon Tum: Khu đô thị Phía Nam Cầu Đắk Bla
Ngày 11, 12/11:
Quảng Nam: Sân vận động huyện Quế Sơn
Đắk Lắk: Công viên Hoa viên thị trấn Buôn Trấp
Hậu Giang: Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao huyện Vị Thủy
Ngày 18, 19/11:
Quảng Nam: Khu vực đối diện quảng trường trung tâm Núi Thành
Đắk Lắk: Bãi đất trống thị xã Buôn Hồ
Bạc Liêu: Công viên Chợ đêm
Ngày 25, 26/11:
Quảng Ngãi: Sân bóng xã Bình Long
Đắk Lắk: Trung tâm văn hóa huyện Eakar
Vĩnh Long: Trung tâm văn hóa Long Hồ

Minh Ngọc