Honda tặng 10 động cơ xe cho sinh viên Đăk Lăk

Trong khuôn khổ “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 tại Đắk Lắk, Honda Việt Nam đã trao tặng 10 động cơ xe làm giáo cụ cho sinh viên trường Cao đẳng nghề TNDT Tây Nguyên và Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk.

Ngày 26/8/2017, trong khuôn khổ chương trình nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 - 2022), Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017.

Ngày hội được triển khai tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột với rất nhiều hoạt động bổ ích như: Tặng quà, học bổng cho thanh niên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn; Triển lãm ảnh và tuyên truyền tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông; Các trò chơi vận động liên quan đến an toàn giao thông; Trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đoàn viên, thanh niên.

Honda tặng 10 động cơ xe cho sinh viên Đăk Lăk

Đặc biệt, nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 10 động cơ xe Honda cho sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng nghề TNDT Tây Nguyên và Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk với mục tiêu cung cấp thêm công cụ học tập để các bạn cùng nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Đây là lần thứ 2 Honda Việt Nam vinh dự được trao tặng cho các trường thuộc địa bàn tỉnh Dak Lak. Món quà ý nghĩa và thiết thực này thể hiện sự quan tâm của Công ty Honda Việt Nam đến các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Honda tặng 10 động cơ xe cho sinh viên Đăk Lăk 

 

“Chúng tôi hy vọng rằng, 10 động cơ xe máy này sẽ trở thành những giáo cụ trực quan sinh động, nhằm hỗ trợ các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy, và hỗ trợ các em sinh viên trong việc học tập chuyên ngành kỹ thuật”, đại diện Honda cho biết.

Honda tặng 10 động cơ xe cho sinh viên Đăk Lăk 

Chương trình trao tặng động cơ Honda này là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giữa Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Công ty Honda Việt Năm trong năm 2017.

Honda tặng 10 động cơ xe cho sinh viên Đăk Lăk 

Sau chương trình này, Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan để cùng chung tay triển khai nhiều hoạt động vì an toàn giao thông hơn nữa, nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho người dân trên cả nước, góp phần đảm bảo trật tự an toàn toàn giao thông, hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông trên mọi miền của Tổ quốc.

Minh Ngọc