Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ

Chia sẻ những khó khăn và thiệt hại cùng nhân dân các tỉnh Nam Trung bộ sau đợt bão Damrey tháng 11/2017, Công ty Honda Việt nam đã trao tặng 574.500.000 đồng cho các nạn nhân và 23 máy phát điện cho các bệnh viện tại các tỉnh này.

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ
Ngày 24/11/2017, Ông Kiwamu Kayano - Phó TGĐ Công ty Honda Việt Nam (thứ 2 từ phải qua) trao tặng ủng hộ cho dân vùng lũ các tỉnh Nam Trung Bộ

Cụ thể từ ngày 5 đến 15/12/ 2017, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng những phần quà hỗ trợ cho người dân bão lũ các tỉnh Nam Trung Bộ bao gồm Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Trị, Đăk Lăk và Lâm Đồng.

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ
Đại diện HVN trao quà tặng cho các gia đình tại Quảng Ngãi

Trong đợt trao tặng này, ngoài việc hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong hoặc mất tích số tiền mặt 2 triệu đồng/ 1 người; gia đình có người bị thương nhận 1,5 triệu đồng với tổng số tiền hỗ trợ lên tới gần 600 triệu đồng Honda Việt Nam còn trao 23 máy phát điện cho các bệnh viện tuyến huyện nhằm đảm bảo công tác y tế thường xuyên, giảm thiểu tối đa rủi ro thiệt hại về người, đặc biệt là trong và sau thời điểm thiên tai.

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ
Đại diện công đoàn HVN ủng hộ hơn 170 triệu cho người dân Khánh Hòa sau cơn bão
 

Ông Kiwamu Kayano - Phó Tổng GĐ Công ty HVN chia sẻ: “Công ty Honda Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Qua gói cứu trợ này, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ trước khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ... Hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua mất mát để dần ổn định cuộc sống”.

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ
Đại diện HVN đển thăm hỏi và trao quà trực tiếp cho nạn nhân của cơn bão số 12 tại Khánh Hòa

Đồng cảm với những đau thương, mất mát mà nhân dân các tỉnh gánh chịu hậu quả do thiên tai, trong nhiều năm qua, Honda Việt Nam vẫn luôn cho thấy sự xuất hiện kịp thời trong các chuyến thiện nguyện tới các địa bàn có thiên tai. Điều này một lần nữa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của một doanh đối với xã hội, và cũng là cam kết của Honda về một sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Honda ủng hộ người dân vùng bão lũ Nam Trung bộ
Đại diện HVN ủng hộ lũ lụt cho người dân tỉnh Bình Định

Minh Ngọc