Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên ở Hà Nội

Tập đoàn khách sạn Pan Pacific (PPHG) vừa ra mắt thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng Pan Pacific tại Việt Nam; khai trương khách sạn đầu tiên Pan Pacific Hà Nội.

Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên ở Hà Nội

Với 273 phòng khách và 56 căn hộ dịch vụ, khách sạn Pan Pacific Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa gần khu Phố cổ và mở ra khung cảnh thơ mộng của hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng. Du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm thành phố, nơi tập trung các văn phòng doanh nghiệp.

Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên ở Hà Nội

Khách sạn mở ra khung cảnh thơ mộng của hồ Tây và hồ Trúc Bạch

Pan Pacific Hà Nội vừa được trải qua quá trình cải tạo, nâng cấp sảnh, quầy bar sảnh, nhà hàng và phòng họp. Không chỉ mang lại cảm giác thanh bình, khách sạn mới còn mang thông điệp của thương hiệu Pan Pacific - “Trải nghiệm Thái Bình Dương mới mẻ” qua sự hòa trộn giữa văn hóa và di sản của các quốc gia khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên ở Hà Nội

Nhà hàng Pacifica với diện mạo hoàn toàn mới

 

Ông Bernold Schroeder, Giám đốc Điều hành, Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được đưa thương hiệu Pan Pacific đến một thành phố như Hà Nội, nơi mà dịch vụ cá nhân và sự chăm sóc đến từng chi tiết sẽ tương thích hoàn hảo với định vị thương hiệu của chúng tôi.

Việc sở hữu một khách sạn tại Hà Nội là một phần trong chiến lược thiết lập sự hiện diện của Pan Pacific tại các thành phố lớn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi đánh giá Việt Nam là một thị trường tăng trưởng đang bước vào một giai đoạn mới đầy hứng khởi của quá trình phát triển du lịch.”

Pan Pacific Hà Nội là khách sạn thứ hai của Tập đoàn tại Việt Nam sau khách sạn Parkroyal Sài Gòn. Pan Pacific Hà Nội là sự bổ sung giá trị cho chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ cao cấp của PPHG tại Indochina. Cùng với Parkroyal Sài Gòn, Parkroyal Yangon, Parkroyal Nay Pyi Taw và Pan Pacific Yangon sẽ chính thức khai trương vào năm 2017.

Lệ Thanh