Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

McDonald’s ‘đổ bộ’ Hà Nội

Ngày 2/12/2017 chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội ở địa chỉ số 2 Hàng Bài, Hà Nội, đánh dấu sự có mặt của mình tại thị trường miền Bắc.

McDonald’s ‘đổ bộ’ Hà Nội

Sau hơn 3 năm có mặt tại TP.HCM, McDonald’s đã có những bước hoàn thiện để trở thành một trong những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh được yêu thích nhất của khách hàng tại đây. Tiếp nối thành công đó, McDonald’s tự tin mang đến cho khách hàng tại khu vực miền Bắc những bữa ăn ngon miệng với thực đơn phong phú, đặc trưng của thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới.

Tọa lạc ở vị trí ngay trung tâm thủ đô với mặt tiền trên hai con phố lớn Hàng Khay và Hàng Bài, nhà hàng có thiết kế với các hình ảnh mang đậm nét văn hóa Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 400m2 có sức chứa gần 200 khách, McDonald’s đã tuyển dụng hơn 100 nhân viên để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt, khu vực ngồi với góc nhìn toàn cảnh Hồ Gươm sẽ là một không gian thú vị để thực khách vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại McDonald’s, vừa ngắm khung cảnh tại phố đi bộ vào cuối tuần.

Với kinh nghiệm phát triển trên toàn thế giới, McDonald’s cam kết mang đến những chuẩn mực, các dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm phục vụ thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và là một thành viên tích cực trong cộng đồng.

Thức ăn ngon: McDonald’s tự hào phục vụ khách hàng thức ăn ngon với chất lượng tốt nhất. Những nhà cung cấp được chọn lọc khắt khe và phải tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để chuẩn bị các nguyên liệu thực phẩm thật chất lượng và hợp vệ sinh.

 

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: McDonald’s luôn tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mỗi cá nhân; ngoài việc được đào tạo hàng ngày qua thực tế công việc trong nước, nhân viên còn có thể tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước; từ đó có thể mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Thành viên tích cực trong cộng đồng: McDonald’s luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và gia đình; các hoạt động từ thiện, ý nghĩa và luôn mong muốn mang đến hạnh phúc, niềm vui cho các thành viên trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành của McDonald’s Việt Nam chia sẻ: “McDonald’s đã sẵn sàng mang tới cho thực khách Hà Nội các món ăn truyền thống nổi tiếng như Big Mac, Cheeseburger, Chicken McNuggets, French Fries… với tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng nhất trên toàn thế giới. Việc mở ra thị trường Hà Nội thời điểm này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu tại Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ được mở rộng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng”.

McDonald’s ‘đổ bộ’ Hà Nội

Thúy Ngà