Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MM Mega Market giảm giá hơn 400 mặt hàng mùa tựu trường

MM Mega Market vừa đưa ra chương trình khuyến mãi mùa tựu trường với hơn 400 mặt hàng giảm giá tại 19 trung tâm, được áp dụng đến hết ngày 23/08.

Anh Huỳnh Bảo Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết các khoản chi phí học tập của các con tưởng nhỏ nhưng không phải nhỏ và cũng rất cần thời gian để chuẩn bị đầy đủ. Ngoài sách giáo khoa, tập vở, cặp sách thì các dụng cụ khác cũng quan trọng không kém.

Tại MM Mega Market anh tìm được “giải pháp” phù hợp với ngân sách và đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Tập vở luyện chữ 96 trang, chất giấy dày, mịn từ thương hiệu Tân Thuận Tiến chỉ 82.900 đồng cho lốc 10 cuốn, giảm gần 50.000 đồng so với thị trường. Tại đây các loại bút cũng vô cùng đa dạng từ các loại bút máy chuyên luyện chữ, bút lông kim, bút bi, bút dạ quang… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Hồng Hà, Maped…

MM Mega Market giảm giá hơn 400 mặt hàng mùa tựu trường

MM Mega Market giảm giá hơn 400 mặt hàng phục vụ mùa tựu trường

Lựa chọn MM Mega Market để mua dụng cụ học tập, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn với hơn 400 mặt hàng giảm giá. Cặp học sinh và ba lô kéo tiết kiệm từ 35.000 đồng còn 129.000 đồng, ba lô, cặp đựng laptop đa năng cho học sinh sinh viên từ thương hiệu Horch giảm tới 91.500 đồng còn 169.000 đồng, Akos chỉ từ 499.000 đồng… Bên cạnh đó, các nhóm mặt hàng hỗ trợ như giày dép, đèn bàn, máy tính, sữa… đồng loạt giảm giá mạnh giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

 

“Để mùa tựu trường của con trọn vẹn niềm vui, giảm áp lực cho cha mẹ tôi nghĩ chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đầy đủ và đa dạng các trang thiết bị cho trẻ với mức giá hợp lý, uy tín”, anh Bảo Long chia sẻ kinh nghiệm.

MM Mega Market giảm giá hơn 400 mặt hàng mùa tựu trường

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 23/08, liên hệ nhân viên tại các trung tâm để được miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km với hóa đơn từ 500.000 đồng.

Thúy Ngà