Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MM Mega Market khuyến mãi Tết lên tới hơn 10 tỷ đồng

Từ 22/12/2016 - 25/01/2017, MM Mega Market áp dụng chương trình khuyến mãi “Tự Hào về Việt Nam” tại 19 trung tâm trên toàn quốc với cơ hội trúng Iphone 7, đồng hồ Romanson và hàng chục ngàn phiếu mua hàng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi “Tự hào về Việt Nam”

Theo đó, khách hàng khi mua sắm trong thời gian khuyến mãi với hoá đơn từ 1.500.000 đồng sẽ nhận được 1 con tem từ MM Mega Market Việt Nam. Sưu tập trọn bộ 5 con tem gồm các chữ Tự - Hào - Về - Việt - Nam, khách hàng sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng.

Thu thập trọn bộ 8 con tem bao gồm 5 con tem có các chữ Tự hào về Việt Nam và 3 con tem bất kì, người mua hàng có cơ hội nhận được giải thưởng Iphone 7 thời thượng trị giá 19 triệu đồng hoặc đồng hồ Romanson cao cấp trị giá 3.3 triệu đồng. Tổng giải thưởng gồm 19 điện thoại Iphone 7 (32GB), 38 đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt Tự hào về Việt Nam và 34.000 phiếu quà tặng, có giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng.

MM Mega Market khuyến mãi Tết lên tới hơn 10 tỷ đồng

MM Mega Market chi tới hơn 10 tỷ đồng khuyến mãi Tết để hút khách hàng

Ông Nguyễn Tín - Giám đốc Kinh doanh và Marketing công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết: “Xác định Tết Nguyên Đán là dịp lễ cổ truyền quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, MM Mega Market đã tung ra chương trình khuyến mãi có giá trị lớn nhất từ trước tới nay. Tự hào về Việt Nam có giá trị khuyến mãi lớn chính là lời tri ân của MM Mega Market tới hàng triệu khách hàng đã tin tưởng mua sắm tại hệ thống MM Mega Market trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng rằng chương trình sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi một mùa Xuân trọn vẹn niềm vui và may mắn”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đợt khuyến mãi lớn mang tên Tự hào về Việt Nam này, chúng tôi tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước có chất lượng cao như thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng gia dụng, đồ uống… là những mặt hàng có nhu cầu tăng mạnh nhất trong dịp Tết để đảm bảo nguồn cung và không tăng giá đột biến”, ông Tín chia sẻ thêm.

Hơn 20.000 mặt hàng ưu đãi kích cầu

 

Cũng trong dịp này, hệ thống phân phối MM Mega Market liên kết với các nhà sản xuất tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hơn 20.000 mặt hàng đa dạng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích cầu mua sắm nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm siêu giảm giá như: bột giặt Ariel 9kg giá chỉ còn 239.900 đồng/kg (tiết kiệm 123.600 đồng) trong Giá sốc mỗi ngày, sữa tắm Rosset Classic giảm giá 44.600 đồng còn 69.900 đồng ở chương trình Khuyến mãi lớn, hay chọn mua táo Ambrosia cỡ lớn giảm từ 105.000 đồng còn 85.900 đồng/kg trong chương trình Khai tiệc đón năm mới… Lưu ý số lượng hàng hóa có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

MM Mega Market khuyến mãi Tết lên tới hơn 10 tỷ đồng

33 mẫu giỏ quà Tết với mẫu mã và giá cả đa dạng được bầy bán ở hệ thống MM Mega Market đang trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của khách hàng cho nhu cầu tặng quà Tết Nguyên Đán

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu quà tặng Tết Đinh Dậu 2017, trên các hệ thống của MM Mega Market đã bày bán 33 mẫu giỏ quà Tết với mẫu mã và giá cả đa dạng với giá từ 369.000 đồng đến 2.5 triệu đồng.

Mỗi giỏ quà được thiết kế tinh tế với chủ đề lời chúc xuân Tết Hồng Phúc, Tết Đại Cát, Tết Tấn Lộc, Tết Thịnh Vượng. Bên cạnh các giỏ quà Tết truyền thống, Tết năm nay, MM Mega Market giới thiệu thêm lựa chọn mới như giỏ quà gia vị có mức giá giao động từ 369.000 đến 700.000 đồng. Nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, MM Mega Market Việt Nam còn nhận thiết kế các gói quà Tết theo nhu cầu từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Để phục vụ cho dịp mua sắm lớn nhất trong năm, ngoài hàng hóa, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được MM Mega Market đặc biệt quan tâm với mục tiêu cao nhất là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hàng hóa an toàn. Bên cạnh đó, MM Mega Market cũng sẽ tăng cường nguồn nhân lực và mở rộng thời gian để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong dịp mua sắm cao điểm này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi mua sắm dịp Tết, vui lòng truy cập website: http://www.metro.com.vn/

Thúy Ngà