Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng

Từ ngày 16/05 - 31/05/2018, khách mua đồng hồ tại hệ thống Showroom và mua hàng online Đăng Quang Watch sẽ nhận một mã số dự thưởng với cơ hội trúng tiền mặt gấp 10 LẦN giá trị hóa đơn thanh toán (lên tới 100 triệu đồng).

Đồng hồ hiện nay không chỉ là một vật dụng dùng để xem giờ, mà còn là một phụ kiện thời trang đích thực, giúp tôn lên vẻ thời thượng của từng cá nhân. Đặc biệt, đối với đàn ông, đồng hồ đem lại vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính và sang trọng, cực kỳ thu hút nữ giới.

Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng
Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng
Một số mẫu đồng hồ Atlantic thời trang cho phái mạnh

Mặt khác, tâm lý của đa số đàn ông luôn chọn những chiếc đồng hồ đẹp, được quảng cáo tốt, mà không để ý tới chất lượng sản phẩm thực sự ra sao.  Nhiều trường hợp tiền mất, tật mang vì “ham rẻ” đã xảy ra khiến người tiêu dùng “khóc dở, mếu dở”. Chính thế, việc ghé thăm các cửa hàng đồng hồ chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài là sự lựa chọn đúng đắn.

Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng
Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng
Đồng hồ chính hãng với chế độ bảo hành chu đáo là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng thông thái

Đăng Quang Watch phân phối chính hãng nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, là một địa chỉ được khách hàng tin cậy suốt 9 năm qua. Kể từ ngày 16/05 - 31/05/2018, tất cả khách hàng khi mua đồng hồ tại các hệ thống Showroom và mua hàng online của Đăng Quang Watch sẽ nhận được một mã số dự thưởng (chính là 4 số cuối số điện thoại của khách hàng). Khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng là tiền mặt gấp 10 LẦN giá trị hóa đơn thanh toán (giá trị lên tới 100 triệu đồng).

 
Mua đồng hồ chính hãng, ‘bỏ túi’ 100 triệu đồng

Cách thức tham gia:

1. Khi mua hàng khách hàng điền đầy đủ thông tin vào hóa đơn (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và thời gian mua hàng). Khách sẽ nhận được mã số tham dự quay giải chính là 04 số cuối số điện thoại của mình.

2. Chương trình sẽ dùng kết quả xổ số miền Bắc quay thưởng ngày 01/06/2018 và khách hàng nào có 4 số cuối số điện thoại trùng với giải đặc biệt sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt gấp 10 lần giá trị đơn hàng với giới hạn không quá 100 triệu đồng.

Kết quả sẽ được công bố trên trang chủ tại địa chỉ:
http://www.dangquangwatch.vn/ và fanpage chính thức của công ty.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập:
http://www.facebook.com/donghodangquang

Lệ Thanh